Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà người lao động nhân Tháng công nhân tại Hưng Yên
 
2023-05-15 16:37:10

 Ngày 11/05, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc do ông Nguyễn Ngọc Lương- Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà người lao động tại Điện lực Khoái Châu và Điện lực Ân Thi, Công ty Điện lực Hưng Yên nhân Tháng Công nhân, Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2023.

Nhiều năm qua, cứ đến tháng 5, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đã tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động với phương châm hướng về cơ sở, góp phần xây dựng quan hệ lao động gắn bó, ổn định, thúc đẩy các đơn vị ngành điện không ngừng phát triển. 

Tại mỗi Điện lực, sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, công tác chăm lo đời sống người lao động, các hoạt động phong trào công nhân viên chức tại Điện lực và trò chuyện, tập trung động viên anh chị em người lao động làm việc trực tiếp tại các Điện lực Ân Thi, Điện lực Khoái Châu, ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã ghi nhận kết quả nỗ lực của toàn thể CBCNV, người lao động Công ty Điện lực Hưng Yên nói chung và 2 Điện lực nói riêng trong năm 2022, năm 2023. Cũng tại mỗi đơn vị, ông Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của người lao động về các nội dung thời giời làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, công tác an toàn vệ sinh lao động, các công việc trên lưới, công tác đối thoại định kỳ tại nơi làm việc … Đồng thời, ông đã dặn dò anh chị em công nhân giữ gìn sức khoẻ tốt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thi công để giữ an toàn cho bản thân cũng như cố gắng vượt qua khó khăn về công việc nhất là thời điểm những đợt cao điểm mùa nắng nóng sắp tới.

Nhân dịp buổi làm việc ý nghĩa tháng công nhân và tháng hành động An toàn vệ sinh lao động, đoàn công tác công đoàn đã động viên, ổn định tư tưởng, tìm các giải pháp nhằm hỗ trợ, tặng quà đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại các Điện lực. Đây cũng là dịp tại các Điện lực đẩy mạnh các hoạt động đối thoại để lãnh đạo các cấp, lãnh đạo đơn vị gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với người lao động, đảm bảo xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong Điện lực, trong công ty.

 IMG_1340

IMG_1346

IMG_1299

IMG_1307

Chùm ảnh: Đoàn công tác công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng quà thăm hỏi của Tổng Công ty tới tập thể CNCNV Điện lực Khoái Châu và Điện lực Ân Thi trong ngày 11/5/2023 (Công ty Điện lực Hưng Yên)

Đoàn công tác đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng/ mỗi đơn vị để hỗ trợ đoàn viên và người lao động công ty nhân dịp Tháng công nhân năm 2023, tổng số tiền hỗ trợ 2 đơn vị trực thuộc PC Hưng Yên là 40 triệu đồng. Ngoài ra, cũng nhân dịp Tháng công nhân năm 2023, Tổng công ty Điện lực miền Bắc phê duyệt tặng 10 suất quà cho người lao động PC Hưng Yên với mỗi suất quà giá trị 2 triệu đồng trích từ quỹ nhân đạo của Tổng công ty để thăm hỏi, chia sẻ và động viên công nhân viên chức lao động mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, tổng số tiền trị giá 20 triệu đồng.

Xúc động khi được công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi và tặng quà, anh Đinh Văn Kiên - Nhân viên Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện Điện lực Ân Thi sẻ chia sẻ: Được công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, cán bộ công đoàn và lãnh đạo các cấp quan tâm, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất và tinh thần, bản thân tôi cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc đã làm trong môi trường công việc này. Mặc dù công việc của anh em luôn vất vả, nhưng đó là sự thấu hiểu của các cấp lãnh đạo và là động lực để người lao động chúng tôi cố gắng hơn để hoàn thành công việc đơn vị giao”.

Không chỉ dành những tình cảm tri ân với đồng nghiệp không may mắn mà đó còn là sự tiếp sức tinh thần và vật chất cho những đoàn viên, người lao động. Trong nhiều năm qua, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc luôn quan tâm đến người lao động, đặc biệt là công tác an sinh xã hội và mong rằng trong thời gian tới người lao động tại các đơn vị sẽ bớt đi những khó khăn, thêm động lực trong lao động phát huy những kết quả đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên luôn xác định người lao động là tài sản, là trung tâm của mọi hoạt động. Việc chăm lo cho người lao động, công đoàn PC Hưng Yên luôn xác định là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục không chỉ thực hiện trong Tháng công nhân mà việc quan tâm đến đời sống, tâm tư nguyện vọng người lao động là việc làm xuyên suốt và là cả quá trình của người sử dụng lao động và các cấp lãnh đạo công đoàn.

Huế Vũ- PC Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn trong đảm bảo cung ứng điện mùa khô năm 2023
Điện lực Văn Giang hào hứng tham gia Hội thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2023
Hội thao công nhân viên chức lao động Công ty Điện lực Hưng Yên đoàn kết, gắn chặt tình cảm cán bộ công nhân viên
Đoàn thanh niên Điện lực Mỹ Hào: Tham gia Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2023
PC Hưng Yên tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động
Điện lực Văn Giang với tọa đàm Phụ nữ EVNNPC trong thời đại số
Chi bộ Điện lực Thành phố Hưng Yên duy trì hoạt động sinh hoạt Đảng
PC Hưng Yên đẩy mạnh công tác xã hội, chung tay vì cộng đồng
Đoàn thanh niên PC Hưng Yên thăm hỏi, tặng quà “Em nuôi của Đoàn” nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023
PC Hưng Yên tặng quà, khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách tại huyện Phù Cừ

 

DANH MỤC

 Niêm yết văn bản 

Mẫu TBA điển hình

* Thông tư 06/2021 / TT-BCT

* Thông tư 25/2018 / TT-BCT

* Giá bán điện cho đơn vị bán lẻ điện tại chợ

* Văn bản hợp nhất Thông tư 16 và thông tin tư số 25/2018 / BCT

* Thông tư 22 / TT-BCT quy định điều kiện, trình tự ngừng, giảm mức cung cấp điện 

* Thông tư 23 / TT-BCT quy định phương pháp xác định và mức chi phí ngừng, cấp điện trở lại 

* Công văn số 9764 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 2

Công văn số 3163 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 3

Công văn số 4748 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 4

Công văn số 4748 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 5

 

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangtin2
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 4

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
An error has occurred.
Error: Lượt truy cập is currently unavailable.

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Wednesday, May 31, 2023