Sáng ngày 18/4/2023, tại trụ sở Công ty Điện lực Hưng Yên đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội thao công nhân, viên chức, lao động Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2023. Tham dự lễ khai mạc hội thao có ông Lương Minh Thanh– Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Phạm Như Hạnh- Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban Tổ chức Hội thao. Về phía Công đoàn Công ty có ông Nguyễn Việt Phương– Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban Công ty và các đơn vị điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Hưng Yên.
Hội thao công nhân viên chức, người lao động Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2023 với sự tham gia của 309 vận động viên (VĐV) đến từ 23 công đoàn các đơn vị, được chia làm 6 cụm tranh tài ở 05 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng bàn nam, tennis, cầu lông và kéo co.
Tại buổi lễ, ông Lương Minh Thanh– Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Phạm Như Hạnh- Phó Giám đốc Công ty, Trưởng ban tổ chức hội thao, và ông Nguyễn Việt Phương– Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu.

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa và cờ cho các đội tham gia thi đấu
Hội thao lần này là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Công ty Điện lực Hưng Yên (14/3/1997-14/3/2023); kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023); chào mừng thành công hội nghị người lao động năm 2023 Công ty Điện lực Hưng Yên; chào mừng đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028; chào mừng 48 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế Lao động 1/5; và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023.

Vận động viên Phạm Ngọc Lân đại diện đoàn vận động viên tuyên thệ chấp hành nghiêm các quy định, điều lệ của Ban tổ chức hội thao đặt ra

Ông Nguyễn Thanh Phúc đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ tổ trọng tài làm việc công tâm, tinh thần trách nhiệm đúng quy định đã đặt ra
Đại hội thể thao nhằm duy trì và phát huy phong trào rèn luyện thể thao, tạo điều kiện cho CBCNVC- LĐ Công ty. Người lao động đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện, nâng cao sức khỏe về thể chất, tinh thần và tạo sự đoàn kết, gắn bó, phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong toàn Công ty. Cùng với đó tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối giao lưu đoàn kết cho CBCNV và thúc đẩy phong trào TDTT của Công ty Điện lực Hưng Yên, ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện tổ chức ngày hội thể thao đến toàn thể người lao động các đơn vị công ty.









Ban lãnh đạo công ty trao huy chương cho những cá nhân, đội có thành tích cao trong hội thao
Phát biểu tại hội thao, ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt ban tổ chức hội thao biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức hội thao và sự quyết tâm thi đấu của các vận động viên. Ông Chủ tịch công đoàn công ty đề nghị lực lượng trọng tài, huấn luyện viên và các vận động viên tham gia thi đấu quán triệt tinh thần vô tư, công bằng, khách quan, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của điều lệ hội thao, các quy định của ban tổ chức, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của hội thao. Đồng chí mong muốn Hội thao sẽ thành công tốt đẹp.
Bên cạnh giao lưu thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, ngày hội thể thao công nhân viên chức Công ty Điện lực Hưng Yên còn là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ở các đơn vị được gặp gỡ, chia sẻ với nhau về công việc, cuộc sống, thặt chặt tình cảm để cùng nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023. Hoạt động thể thao gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh, đó cũng là nhiệm vụ mà Công ty luôn quan tâm tạo điều kiện, tạo sân chơi để CBCNVC có những khung giờ thể thao rèn luyện sức khoẻ, phục vụ sản xuất.

Ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch công đoàn Công ty phát biểu bế mạc hội thao
Trước đó vòng loại môn bóng đá nam được diễn ra một tuần. Đến 17 giờ cùng ngày đã khép lại 6 cụm tranh tài 05 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng bàn nam, tennis, cầu lông và kéo co và có kết quả cho các vận động viên và các đội thi. Trong chiều cùng ngày đã diễn ra lễ bế mạc hội thao. Chủ tịch công đoàn công ty, ông Nguyễn Việt Phương chia sẻ cảm xúc: “Các vận động viên không chuyên của chúng ta đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính rằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và giờ đây nhiều vận động viên đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương lấp lánh và cúp vàng của môn bóng đá nam. Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị cùng nhau về đây để tổ chức thành công hội thao ngày hôm nay. Hội thao đã khép lại, nhưng dư âm của hội thao còn đọng mãi, sẽ tạo đà, khích lệ cho toàn thể công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2023 và các năm tiếp theo”.
Một số hình ảnh trong các môn thi đấu:











Huế Vũ- PC Hưng Yên