Điện lực Khoái Châu tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023 và tổng kết công tác SXKD năm 2022
 
2023-01-19 14:49:47

Ngày 17/01/2023, Điện lực Khoái Châu tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 và tổng kết công tác SXKD năm 2022 dự và chỉ đạo có Ông Phạm Như Hạnh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn bộ phận và toàn thể CBCNV Điện lực Khoái Châu.


Đồng chí Đỗ Xuân Hải- Giám đốc Điện lực Khoái Châu trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trình bày báo cáo tại Hội nghị, Ông Đỗ Xuân Hải Giám đốc Điện lực Khoái Châu cho cho biết: Điện lực Khoái Châu đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo huyện Khoái Châu; sự phối hợp của các phòng ban Công ty, các cơ quan của huyện, UBND các xã, thị trấn và sự cố gắng, nỗ lực nhiệt tình của CBCNV, với ý thức trách nhiệm cao, Điện lực đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD Công ty giao, đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn với tốc độ tăng trưởng khá của huyện Khoái Châu, góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng công ty giao. Điện lực đạt danh hiệu giải nhì thi đua năm 2022 khối các Điện lực và nhận giấy khen của Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng Tập thể lao động xuất sắc đồng thời các cấp đã trình Uỷ Ban quản lý vốn nhà nươc staij Doanh nghiệp tặng Bằng khen.

Đơn vị đã thực hiện tốt thỏa ước lao động tập thể và nghị quyết hội nghị người lao động, triển khai các phong trào thi đua, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, động viên, khích lệ người lao động đã dần nâng cao ý thức chấp hành nội quy, quy định của đơn vị, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đảm bảo việc làm, tiền lương, thưởng, chế độ bảo hiểm, phúc lợi và các quyền lợi khác cho người lao động.

Tại hội nghị đã đưa ra được những tồn tại trong công tác SXKD năm 2022 như: công tác giảm sự cố lưới điện, công tác thu hồi công nợ, hiện đại háo lưới điện và ghi chỉ số công tơ….từ đó tại hội nghị đã đưa ra những giải pháp cho năm 2023.

Các cá nhân đại diện cho các phòng, Đội, Tổ đã tham gia thảo luận sôi nổi với nội dung chất lượng cao với các chủ đề: Giảm tổn thất điện năng; công tác thu tiền điện; thay công tơ điện tử và khắc phục lỗi đo xa…….

Ông Phạm Như Hạnh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên  phát biểu và chỉ đạo hội nghị đã ghi nhận sự nỗ lực của CBCNV Điện lực Khoái Châu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD góp phần vào sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 của Công ty Điện lực Hưng Yên. Tuy nhiên, đơn vị vẫn còn những tồn tại đơn vị đã chỉ ra tại hội nghị, để phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2023 đạt được đơn vị dẫn đầu trong khối các Điện lực, Ông Phạm Như Hạnh đề nghị Ban Giám đốc, tập thể CBCNV Điện lực Khoái Châu đoàn kết tập trung vào các công tác: Giảm sự cố lưới điện; thu nộp tiền điện; giảm tổn thất điện năng đặc biệt là giảm tổn thất điện năng tại các TBA Công cộng; nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng; thay công tơ cơ khí bằng công công tơ điện tử (gần 30.000 công tơ), tập trung công tác sản xuất khác… tuyệt đối đảm bảo an toàn trong quá trình SXKD cũng như tham giao thông.

Đồng chí Phạm Như Hạnh – PGĐ Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đại diện cho CBCNV Điện lực Khoái Châu đồng chí Đỗ Xuân Hải - Giám đốc Điện lực lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công ty đồng thời nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo từ EVNNPC, PC Hưng Yên, tập thể Điện lực Khoái Châu tìm các giải pháp để nâng cao hiệu quả SXKD, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập bình quân cho người lao động. Tăng cường sự đoàn kết giữa  các đơn vị, có sự phối hợp chặt chẽ với tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện Khoái Châu.

Đồng chí Phạm Như Hạnh – PGĐ Công ty tặng giấy khen cho các cá nhân

 

Hội nghị Người lao động và Tổng kết công tác SXKD năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc. Hội nghị đã bầu 08 Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp Công ty; tại hội nghị đã trao Giấy khen Giấy khen của Giám đốc Công ty cho 06 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và 05 đồng chí được nhận giấy khen của UBND huyện Khoái Châu do có thành tích xuất sắc năm 2022.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Hải – Giám đốc Điện lực Khoái Châu nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên hãy luôn đoàn kết, nỗ lực phát huy sự sáng tạo phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao vì mục tiêu phát triển Điện lực Khoái Châu nói riêng và Công ty Điện lực Hưng Yên nói chung.

 

 

Nguyễn Văn Chính – Điện lực Khoái Châu

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân lao động giỏi năm 2023
Điện lực Mỹ Hào: tăng cường công tác kiểm tra rà soát, áp giá bán điện
Điện lực Văn Giang tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023
Điện lực Thành Phố Hưng Yên kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3/2023
Hội nghị người lao động Điện lực Văn Lâm năm 2023
Điện lực Ân Thi tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023
Điện lực Văn Giang tổ chức hội nghị Người lao động 2023 và Tổng kết công tác SXKD năm 2022
Hội nghị người lao động Điện lực Mỹ Hào năm 2023
Hội nghị tổng kết công tác TCKT, KD - DVKH và KTGSMBĐ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Khai Xuân

 

DANH MỤC

 Niêm yết văn bản 

Mẫu TBA điển hình

* Thông tư 06/2021 / TT-BCT

* Thông tư 25/2018 / TT-BCT

* Giá bán điện cho đơn vị bán lẻ điện tại chợ

* Văn bản hợp nhất Thông tư 16 và thông tin tư số 25/2018 / BCT

* Thông tư 22 / TT-BCT quy định điều kiện, trình tự ngừng, giảm mức cung cấp điện 

* Thông tư 23 / TT-BCT quy định phương pháp xác định và mức chi phí ngừng, cấp điện trở lại 

* Công văn số 9764 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 2

Công văn số 3163 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 3

Công văn số 4748 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 4

Công văn số 4748 / BCT-ĐTĐL về việc hỗ trợ giảm giá, giảm tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh của dịch vụ Covid-19 đợt 5

 

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangtin2
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 4

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
An error has occurred.
Error: Lượt truy cập is currently unavailable.

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Wednesday, May 31, 2023