Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên ứng dụng Smartbanking của BIDV
 
2021-08-18 14:04:44

 Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc ở nhà trở thành tiêu chuẩn sống mới: “Ở nhà là an toàn, ở nhà là yêu nước”, BIDV phối hợp cùng EVN triển khai các chương trình ưu đãi, hỗ trợ và cập nhật các tính năng, công nghệ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ở nhà vẫn tiện - Thanh toán tiền điện chỉ với vài bước

Không cần phải di chuyển, không cần dùng tiền mặt, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện chỉ với vài bước trên ứng dụng BIDV Smartbanking.

* Cách đăng ký online dịch vụ BIDV SmartBanking :

- Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: https://youtu.be/jLVrHXMcuTU

- Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.

- Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV. Tải app và đăng ký ngay tại: https://bit.ly/SmartBankingmoi

- Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

*Các ưu đãi nhận được:

Từ ngày 11/8/2021 đến hết ngày 01/12/2021, BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày (chi tiết tham khảo tại đường link: https://bidv.com.vn).

* Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên BIDV Smartbanking:

Cách 1: Trong mục “Thanh toán” của BIDV SmartBanking. Chỉ cần chọn hạng mục thanh toán (điện/nước/viễn thông/truyền hình/học phí/bảo hiểm/…), chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tại địa bàn sinh sống, nhập mã khách hàng và số tiền cần thanh toán. Như vậy, các dịch vụ cấp thiết sẽ không bao giờ bị gián đoạn, giúp khách hàng bớt đi nỗi lo khi ở nhà.

Cách 2: Mở và đăng nhập ứng dụng SmartBanking, chọn tính năng QRpay và quét mã QRcode in trên hóa đơn tiền điện, xác nhận thanh toán.