PC Hưng Yên với các hoạt động ý nghĩa tri ân Ngày Thương binh – Liệt sỹ
 
2021-07-30 07:57:55

 Mặc dù đất nước còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát nhưng Đảng, Nhà nước vẫn luôn luôn coi trọng lãnh đạo, chỉ đạo công tác tri ân các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ và người có công với cách mạng.


Nhằm phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc, ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của thế hệ cha anh trong các cuộc kháng chiến, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty, tuổi trẻ Công ty Điện lực Hưng Yên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng bằng cả tấm lòng, sự trân trọng, niềm tôn kính.

Trong chuỗi các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa của mình, tuổi trẻ Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty thực hiện thăm hỏi và tặng quà tri ân đến 02 mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty đã nhận phụng dưỡng suốt đời; Thăm hỏi và tặng quà 03 gia đình CBCNV trong Công ty có công với Cách mạng; phối hợp cùng các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối Cơ quan – doanh nghiệp tỉnh thăm hỏi, tri ân và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hưng Yên…

Sáng ngày 27/7/2021, tuổi trẻ của Công ty Điện lực Hưng Yên cũng đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Hiến Nam – thành phố Hưng Yên; đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Khoái Châu và Nghĩa trang liệt sỹ Thị xã Mỹ Hào. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến còn nhiều phức tạp, các hoạt động tri ân của Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên đã luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

 Với những hoạt động thiết thực trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tuổi trẻ Công ty Điện lực Hưng Yên luôn luôn ghi nhớ công lao và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng, liệt sỹ, thương, bệnh binh, các gia đình có công với Cách mạng và những người đã chiến đấu cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động: