Điện lực Thành phố Hưng Yên đảm bảo cung ứng mùa nắng nóng năm 2021
 
2021-05-31 08:59:31

 

Thực hiện chỉ đạo của Công ty trong công tác đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2021, thời gian qua Điện lực Thành phố Hưng Yên đã thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác quản lý kỹ thuật vận hành, đặc biệt là đã tổ chức phát quang hành lang cây cối có thể ảnh hưởng đến tuyến đường điện. Theo kế hoạch Công ty giao, Điện lực cũng đã hoàn thành công tác diễn tập PCTT&TKCN, xử lý nhanh sự cố năm 2021. Ngoài ra, Điện lực cũng đã sẵn sàng nhân lực ứng trực và rà soát vật tư dự phòng đáp ứng yêu cầu kịp thời xử lý nhanh các sự cố phát sinh do mưa giông sấm sét có thể xảy ra, đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho các cơ quan chỉ huy PCTT&TKCN của tỉnh và thành phố, giảm thời gian mất điện cho khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác PCTT&TKCN, Điện lực TP Hưng Yên cũng đề nghị chính quyền địa phương và nhân dân phối hợp thực hiện tốt công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp, đặc biệt là nhắc nhở các cháu học sinh không thả diều gần các đường dây tải điện và nhân dân thu hoạch lúa không phụt rơm dạ vào đường dây và trạm biến áp sẽ gây sự cố cháy nổ thiết bị điện, làm gián đoạn cấp điện và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Công tác kiểm tra lưới điện, kiểm tra vận hành cũng được Điện lực tăng cường triển khai, đồng bộ các giải pháp để chủ động trong công tác cung ứng điện, nhất là việc san tải, cân pha, hoán đổi MBA để tăng cường khả năng cấp điện; tăng cường công tác kiểm tra nhằm phát hiện kịp thời và xử lý ngay các điểm nguy cơ gây sự cố cao như các mối nối, điểm tiếp xúc, hành lang tuyến đường dây,... Cùng với đó, Điện lực Thành phố cũng đã tăng cường sử dụng camera siêu zoom, camera ảnh nhiệt để kiểm tra phát nhiệt tại các mối nối, điểm tiếp xúc đường trục, nhánh rẽ trung thế và hạ thế có biện pháp xử lý xiết chặt các lèo, đầu cốt, các điểm tiếp xúc,… kịp thời loại trừ các nguy cơ có thể dẫn tới sự cố, đặc biệt là khi phụ tải bắt đầu tăng cao khi bước vào mùa nắng nóng.

 

                    Phạm Đình Mạnh – Điện lực TP Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Thời tiết oi nóng, Điện lực Kim Động khắc phục 2 sự cố trong đêm
EVNNPC nỗ lực đảm bảo cung cấp điện trong thời gian nắng nóng năm 2021
Nắng nóng gay gắt tiếp tục làm tiêu thụ điện tăng đột biến
Cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Đảm bảo điện các địa điểm cách ly, Ban chỉ đạo dịch Covid-19 các cấp
PC Hưng Yên chủ động các phương án đảm bảo điện phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Điện lực Mỹ Hào đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Mỹ Hào đảm bảo cung cấp điện, kinh doanh dịch vụ khách hàng dịp Tết Tân Sửu 2021
PC Hưng Yên lên phương án đảm bảo điện phục vụ bơm nước gieo cấy vụ đông xuân 2020-2021
Thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện phục vụ ngày lễ tết và bơm nước đổ ải

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dovantruong
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 4163

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, June 22, 2021