Điện lực Văn Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19 và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh
 
2021-05-14 15:55:41

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các vùng lân cận, việc thực hiện một số công việc của Điện lực Văn Giang như: sửa chữa điện, giải quyết các yêu cầu của khách hàng, thu tiền điện,… là những việc có yêu cầu nghiêm ngặt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công ty Điện lực Hưng Yên cũng như các Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương.

Tại Điện lực Văn Giang, tiểu Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thường xuyên cập nhật liên tục các thông tin thời sự, yêu cầu từ các Ban chỉ đạo các cấp để truyền đạt, định hướng, chia sẻ kịp thời tới toàn thể CBCNV trong đơn vị để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Văn Giang và Công ty Điện lực Hưng Yên trong việc thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh, Điện lực đã thiết lập khu cách ly đặc biệt đối với 100% CBCNV tổ Trực ca vận hành trực 24/24h tại cơ quan nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để gián đoạn công tác điều hành lưới điện. Đối với các CBCNV ngoài tỉnh, Điện lực đã hỗ trợ và bố trí chỗ ăn, nghỉ tại cơ quan cho 12 CBCNV nhằm an toàn phòng dịch và ổn định SXKD của Điện lực là biện pháp hiệu quả phòng tránh việc lây lan dịch bệnh giữa các địa phương.

Đối với người lao động, các nhóm công tác ngoài hiện trường, lãnh đạo Điện lực đã tăng cường kiểm tra hiện trường và động viên trực tiếp CBCNV đang làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

 

Lãnh đạo Điện lực Văn Giang động viên CBCNV làm việc tại hiện trường trong điều kiện thời tiết nắng nóng 

Ngoài ra, Điện lực đã phân công cho từng bộ phận trong Tiểu Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thường xuyên kiểm tra, giám sát việc tuân thủ quy định 5K của Bộ y tế, trang bị loa di động để từ xa có thể hướng dẫn khách hàng sát khuẩn, tự đo thân nhiệt và ghi chép thông tin cá nhân theo quy định về điều tra dịch tễ, qua đó đã giảm nguy cơ lây nhiễm do không phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Tại Phòng Giao dịch và địa điểm thu tiền điện, Điện lực đã thiết lập vạch ngăn cách đảm bảo khoảng cách, để khách hàng ý thức chung tay với Điện lực và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Định kỳ hàng tuần Điện lực thực hiện phun thuốc sát khuẩn Cloramin B toàn bộ phòng làm việc, kho, nhà bếp, lối đi chung tại trụ sở và lau vệ sinh các dụng cụ dùng chung.

 

Thực hiện 5K tại phòng giao dịch khách hàng

Với sự quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, động viên, hướng dẫn kịp thời của các thành viên tiểu ban chỉ đạo Điện lực, toàn thể CBCNV Điện lực Văn Giang cam kết tuân thủ tuyệt đối các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh của Chỉnh phủ, của địa phương và của cơ quan, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2021 do Công ty Điện lực Hưng Yên giao cho cũng như góp phần thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ đã đề ra./.

Minh Châu - Lưu Linh - Điện lực Văn Giang

 
Tin cùng thư mục :

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dovantruong
Past 24 Hours Hôm qua : 7
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 4163

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, June 22, 2021