PC Hưng Yên tăng cường các biện pháp chống dịch trước diễn biến dịch Covid 19
 
2021-02-11 09:32:09

 


Ngày 8.2.2021, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên xuất hiện ca dương tính tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ (BN 2060). UBND tỉnh đã chỉ đạo triển khai ngay các biện pháp phòng, chống dịch đối với trường hợp trên; truy vết được 51 F1; thực hiện phun khử khuẩn tại các địa điểm nguy cơ; xét nghiệm nhanh các trường hợp F1, xác định thêm 2 trường hợp dương tính (BN 2062 và 2063) là người thân của BN 2060.

Trước tình hình dịch covid 19 bùng phát trở lại trong cộng đồng, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Công ty Điện lực Hưng Yên (BCĐ) đã tăng cường triển khai những biện pháp để chủ động phòng chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

Theo đó, Công ty đã phổ biến tới toàn thể người lao động (NLĐ) và tổ chức thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch COVID-19 của UBND tỉnh Hưng Yên, Tổng công ty miền Bắc và Công ty Điện lực Hưng Yên đã ban hành để đảm bảo công tác kinh doanh – dịch vụ khách hàng; Đảm bảo công tác an toàn, kỹ thuật, điều độ vận hành lưới điện. Công ty đã thực hiện theo các văn bản chỉ đạo của EVNNPC, tuân thủ nghiêm ngặt việc cách ly Trung tâm Điều khiển xa và bộ phận quản lý vận hành hệ thống VT&CNTT theo phương án đề ra. Công ty cũng thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp đảm bảo an toàn lao động trong thời gian dịch bệnh covid-19.

 

Ngày 9/2/2021, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tăng cường một số biện pháp phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên đán. Công ty đã giao cho Điện lực Khoái Châu, Điện lực Yên Mỹ và Điện lực Văn Giang tổ chức trực cách ly tập trung tại nơi làm việc Tổ trực vận hành Điện lực từ 12h ngày 09/02/2021. Toàn bộ CBCNV được cách ly tại nơi làm việc đều đủ điều kiện sức khỏe và không có yếu tố dịch tễ, đảm bảo điều hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhân dân một mùa xuân ấm áp.

Công ty cũng giao cụ thể cho các Trưởng đơn vị, Chủ tịch Công đoàn và Đoàn Thanh niên các đơn vị đặc biệt lưu ý với các đơn vị có NLĐ đang sinh sống tại vùng có dịch; có người thân sinh sống tại vùng có dịch; khu vực đang có ca F1, F2, F3 cần thực hiện tốt khâu tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện các biện pháp phòng dịch và hạn chế các nguy cơ tiếp xúc với nguồn lây bệnh. Đó là thực hiện tốt “5K”: Khẩu trang: đeo khẩu trang vải thường xuyền tại nơi công công, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly;  Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay, vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, giữ vệ sinh lau rửa và để nhà cửa thông thoáng; Không tụ tập nơi đông người; Khai báo y tế đầy đủ; Khoảng cách: giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

Đặc biệt, trong những ngày tết Nguyên đán, Công ty Điện lực Hưng Yên đã quán triệt, thông báo người lao động hạn chế ra ngoài, không tập trung đông người, không tham gia các lễ hội; hạn chế thăm hỏi họ hàng, người thân, bạn bè…Chủ động nắm bắt thông tin, không đi đến vùng có dịch; không tiếp xúc với người về từ vùng có dịch hoặc không rõ người mình tiếp xúc. Khai báo trung thực và nhanh chóng với cơ quan y tế địa phương và Trưởng đơn vị khi nghi ngờ bản thân có liên quan đến những ca F0, F1, F2… đã được công bố.

Theo đó, tất cả các biện pháp đã thực hiện và các biện pháp tăng cường nhằm phòng chống dịch bệnh Covod-19 có hiệu quả cao nhất để bảo vệ sức khỏe người lao động, ổn định sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hưng Yên. Đặc biệt đảm bảo nguồn điện để phục vụ mỗi gia đình đón một mùa xuân Tân Sửu 2021 ấm áp, bình an.

Huế Vũ

 

 
Tin cùng thư mục :
EVN đáp ứng nhu cầu điện trong cao điểm mùa khô năm 2021
Điện lực Ân Thi nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng các dịch vụ trực tuyến
EVN ban hành Quy định về các dịch vụ điện trong Tập đoàn Quốc gia Việt Nam
Những “Loại” Hợp đồng lao động và ảnh hưởng của nó đến quyền nghĩa vụ của người lao động
Thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản
Thủ tục đổi CMND/thẻ CCCD mẫu cũ sang CCCD gắn chíp
Điện lực Văn Giang tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2021
Những nội dung đáng chú ý của quy hoạch điện VIII
EVNNPC phát động trồng hơn 100.000 cây xanh
20 năm Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : vũ văn tân
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 4016

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, April 20, 2021