Pháp luật luôn được đề cao tại Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2020-06-29 10:35:54

 

Thực hiện Chương trình công tác pháp chế năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo Công ty Điện lực Hưng Yên đã tham gia 2 đợt thi tìm hiểu pháp luật và Quy chế quản lý nội bộ (QCQLNB) áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam do Tập đoàn tổ chức qua hình thức truyền hình trực tuyến kết nối từ Tập đoàn đến trụ sở các Công ty Điện lực trên toàn quốc.

Tập đoàn tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật ở quy mô toàn Tập đoàn với mong muốn nâng cao hơn nữa trách nhiệm của những người làm công tác lãnh đạo, quản lý tại các Công ty Điện lực, đồng thời lan tỏa được ý thức tuân thủ pháp luật trong toàn Tập đoàn. Nội dung, hình thức thi, mỗi thí sinh làm bài trắc nghiệm trên máy tính với tổng thời gian không quá 45 phút để hoàn thành 50 câu hỏi liên quan đến các quy chế nội bộ của EVN và các quy định của pháp luật: Bộ luật Dân sự, Bộ luật Lao động, Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Bảo hiểm xã hội...Tập đoàn Điện lực Việt Nam có các hình thức khen thưởng cho các thí sinh có bài thi chính xác nhất và trong thời gian trả lời nhanh nhất.

   

Ban tổ chức cuộc thi EVN khai mạc và  phổ biến Quy chế hội thi tới các thí sinh qua hội nghị truyền hình trực tuyến.

 

 

Cuộc thi được tổ chức làm hai đợt: Đợt 1 ngày 29/5/2020 dành cho lãnh đạo các Công ty Điện lực là Giám đốc hoặc phó Giám đốc chưa tham gia các cuộc thi. Trong đợt thi này, ông Trương Công Diệm - Phó giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên đạt điểm cao. 

Đợt 2 cuộc thi diễn ra vào ngày 25/6/2020 dành cho cán bộ quy hoạch chức danh Giám đốc/Phó Giám đốc Công ty. Công ty Điện lực Hưng Yên có hai cán bộ tham gia là ông Phùng Đại Cát - Trưởng phòng Kinh doanh và ông Nguyễn Ngọc Bình- Trưởng phòng Công nghệ thông tin. Hai thí sinh đạt số điểm tuyệt đối và đạt giải khuyến khích của Tập đoàn.

   

Ông Nguyễn Ngọc Bình (bên phải) và ông Phùng Đại Cát (bên trái) cùng Giám khảo chuẩn bị trước khi vào cuộc thi

 

 

Thông qua các cuộc thi, Tập đoàn đã ghi nhận nỗ lực và trách nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Công ty điện lực tham gia dự thi. Cuộc thi đã đạt được mục tiêu nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật, ý thức trách nhiệm của những người làm công tác quản lý - điều hành tại các Công ty Điện lực nói riêng và toàn thể CBCNV nói chung. Từ đó, làm tấm gương học hỏi không ngừng cho toàn thể CBCNV tại đơn vị.  

Nguyễn Thị Kiều Trang- Phòng TTBV&PC

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : StefanieAkx
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3643

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, September 22, 2020