Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-05-27 07:05:51

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Sáng ngày 25-5-2020, trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, cán bộ, Đảng viên Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên đã thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.

Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên trực thuộc Đảng bộ khối cơ quan-doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, hiện có 157 đảng viên sinh hoạt tại 13 chi bộ trực thuộc. Thấm nhuần lời dạy của Người, trong 5 năm qua, cán bộ, Đảng viên và công nhân viên toàn Công ty đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ VI đã đề ra.

Đảng bộ Công ty là hạt nhân chính trị, lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, cán bộ công nhân viên Công ty đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp, cung ứng điện ổn định phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội và góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh. Sản lượng điện thương phẩm của Công ty ngày càng tăng, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 10,81%; hiện nay điện thương phẩm của Công ty đang đứng thứ 7 toàn miền Bắc và đứng thứ 13 cả nước. Tỷ lệ tổn thất điện năng đã được đưa về dưới 3,95%.

Đối với tập thể người lao động, Đảng bộ Công ty đã chỉ đạo chuyên môn và tổ chức Công Đoàn luôn quan tâm tới điều kiện, môi trường làm việc, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ công nhân viên, bố trí công việc hợp lý, phù hợp với điều kiện sức khoẻ, hoàn cảnh để người lao động yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị.

Công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho người lao động trong được đẩy mạnh. Mọi chủ trương, Nghị quyết của đảng đều được triển khai, quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên. Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã mang lại những thay đổi tích cực, sâu sắc và lan toả rộng khắp trong toàn Đảng bộ và các đơn vị trực thuộc.

Đảng uỷ và các chi bộ luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát các tổ chức đoàn thể, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, kinh phí để các tổ chức này hoạt động. Các tổ chức đoàn thể đã phát huy vai trò, vị trí của mình trong cơ quan, đơn vị.

Cán bộ, đảng viên Công ty Điện lực Hưng Yên bày tỏ lòng thành kính đối với Người, kính dâng lên Người lòng biết ơn vô hạn, lòng tận trung với Đảng. Trước anh linh Người, cán bộ công nhân viên công ty xin hứa tiếp tục đoàn kết, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được khắc phục mọi khó khăn, đem hết sức lực và trí tuệ của mình quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Hưng Yên ngày một giàu đẹp, văn minh, tiến nhanh trên con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Các thế hệ cán bộ, đảng viên, công nhân viên ngành Điện Hưng Yên luôn tin tưởng và đi theo con đường mà Đảng và Bác đã chọn.

Một số hình ảnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025:

 

 

 

 

Tin, ảnh: Huế Vũ

 
Tin cùng thư mục :
Chủ tịch Công Đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên thăm và làm việc tại Điện lực Khoái Châu
Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025
Lần đầu tiên ra mắt đội bóng chuyền hơi - Công ty Điện lực Hưng Yên
Công ty Điện lực Hưng Yên: Ấm lòng nghĩa tình tháng 7
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ Quý II năm 2020
Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hưng Yên giao lưu thể thao
Điện lực Mỹ Hào tổ chức sinh nhật cho CBCNV quý II năm 2020, một trong những hoạt động của chương trình công đoàn năm 2020
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên thăm hỏi công nhân lao động mùa nắng nóng
Chi bộ Điện lực Phù Tiên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thành công đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : KarinaJjf424
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3659

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, September 25, 2020