Công đoàn PC Hưng Yên: Thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020
 
2020-05-10 11:58:02

 

 

Nhân Tháng Công nhân năm 2019, ngày 06/05/2020, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên (PC Hưng Yên) phối hợp cùng Ban nữ công và Đoàn thanh niên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 10 công nhân của các đơn vị trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày. Đồng thời, Ban thường vụ Công đoàn cũng trao tặng quà tới Trung tâm điều khiển xa Hưng Yên số tiền 20 triệu đồng; đây là sự động viên kịp thời về tinh thần và vật chất tới Trung tâm điều khiển xa tham gia trực vận hành, đảm bảo việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện ổn định, liên tục trên địa bàn. Tổng số tiền thăm hỏi trong đợt này là 53 triệu đồng từ sự quan tâm của quỹ nhân đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc; quỹ phúc lợi Công ty Điện lực Hưng Yên; quỹ Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên.

Đại diện đoàn thăm hỏi Công ty, đồng chí Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của CNVCLĐ của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng thăm hỏi những kiến nghị, đề xuất cũng như mong muốn của những người lao động có hoàn cảnh khó khăn để Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn công ty và đơn vị có thể tạo những điều kiện tốt hơn để người lao động vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc được giao.

 

 

 

  

 

Đại diện BTV Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty tặng quà tới công nhân, người lao động tại các đơn vị

Các công nhân, người lao động tại các đơn vị được quan tâm, thăm hỏi, tặng quà đều cảm động bởi sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và thấy  đây là niềm động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần từ tổ chức công đoàn. Các công nhân, người lao động cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo cấp trên về công việc và những quan tâm của đơn vị trong đời sống để phù hợp với điều kiện của bản thân. Từ đó, cho thấy tổ chức công đoàn của mỗi đơn vị và Công ty Điện lực Hưng Yên là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và của người lao động, đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

 

  

Các công nhân, người lao động, đơn vị được thăm hỏi cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo cấp trên

Tin bài: Huế Vũ; Ảnh: Thế Dũng

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Hưng Yên: Ấm lòng nghĩa tình tháng 7
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ Quý II năm 2020
Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hưng Yên giao lưu thể thao
Điện lực Mỹ Hào tổ chức sinh nhật cho CBCNV quý II năm 2020, một trong những hoạt động của chương trình công đoàn năm 2020
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên thăm hỏi công nhân lao động mùa nắng nóng
Chi bộ Điện lực Phù Tiên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thành công đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Văn Lâm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Thành phố Hưng Yên tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : LavondaCharl
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3417

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, August 7, 2020