PC Hưng Yên: nhiều giải pháp quản lý hiệu quả trên các lĩnh vực được giao
 
2020-04-24 23:22:14

 

Ngày 17/4, công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức giao ban trực tuyến công tác sản xuất kinh doanh tháng 3, sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ tháng 4 và quý II năm 2020. Đồng chí Lương Minh Thanh – Giám đốc Công ty của chủ trì giao ban tại điểm cầu công ty. Trên hệ thống truyền hình trực tuyến có các đồng chí Phó Giám đốc công ty, đồng chí chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí là cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc công ty.

Do giao ban diễn ra trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 nên Công ty đã bố trí giảm thành phần tập trung, đảm bảo mỗi điểm cầu truyền hình không tập trung trên 20 người, các phòng họp cũng được bố trí khoảng cách hợp lý giữa các thành phần dự họp.

Trong quý I/2020, Công ty đã đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội trong tỉnh và sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt đảm bảo cấp điện phục vụ đổ ải và Tết Nguyên Đán. Trong quý, Công ty cũng đã thực hiện công tác điều hành cung ứng điện theo sự chỉ đạo của Tổng công ty; đảm bảo cấp điện ổn định cho các bệnh viện, cơ sở y tế và các khu vực cách ly tập trung phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật Tổng Công ty giao. Điện thương phẩm thực hiện 975,48 tr.kWh, đạt 21,92% kế hoạch NPC giao tăng trưởng 9% so với cùng kỳ năm trước, tăng cao hơn 1,52%  so với năm 2019  do các tháng đầu năm 2020 các doanh nghiệp sản xuất ổn định hơn so với cùng kỳ năm trước, quý I/2020 phát triển mới 2.983 khách hàng,  tăng 262 KH so với cùng kỳ 2019. Trong đó 1.391 yêu cầu thực hiện dịch vụ điện tử. Riêng trong tháng 3/2020, có 108 khách hàng ký hợp đồng bán điện mặt trời áp mái nhà, với tổng công suất là 2.934,2 kWp, tổng sản lượng phát lên lưới được 348.873kWh.

Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị đã chỉ ra mục tiêu, giải pháp tháng 4, quý II/2020: Tập trung cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là tiếp tục đảm bảo cấp điện ổn định cho các bệnh viện, cơ sở y tế và các khu vực cách ly tập trung phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đợt nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2020; Tiếp tục đôn đốc các đơn vị thực hiện các nội dung trong tâm nhằm giảm sự cố lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện như: Tăng cường kiểm tra hành lang lưới điện, kiểm tra định kỳ ngày/đêm; tiếp tục kiểm soát chặt chẽ các công việc có liên quan đến lưới điện, tăng cường kiểm tra theo kế hoạch, đột xuất tại hiện trường các đơn vị, kết hợp kiểm soát an toàn bằng hình ảnh (ECP) để ngăn ngừa sự cố và tai nạn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tiếp tục phúc tra các Điện lực, Đội QLVH 110kV khắc phục các khiếm khuyết của lưới điện đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, ổn định cấp điện mùa nắng nóng. Thường xuyên phối hợp với Công đoàn Công ty tăng cường kiểm tra và duy trì, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình 5S tại nơi làm việc và lưới điện, đặc biệt từng bước thực hiện chỉnh trang 5S đối với lưới điện hạ thế và thay thế hòm hộp công tơ. Trong nội dung thảo luận, đồng chí chủ trì hội nghị đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần tập trung chỉ đạo quyết liệt trong thời gian tới.

Trong nội dung kết luận, đồng chí Lương Minh Thanh – Giám đốc công ty đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị. Bước sang quý II/2020, ngành điện nói chung và Công ty nói riêng sẽ gặp phải rất nhiều những khó khăn do hệ lụy của đại dịch Covid 19 gây ra, nhất là công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật Tổng công ty giao, đồng chí đề nghị công đoàn phối hợp với chuyên môn tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể người lao động nắm bắt được các chủ trương, chỉ thị, nhiệm vụ trọng tâm của ngành, của Công ty để triển khai một cách đồng bộ. Bên cạnh đó, đồng chí giao các phòng chức năng rà soát lại các chương trình, kế hoạch công tác đã ban hành, bám sát các chỉ thị của Tổng công ty để tham mưu ban hành điều chỉnh các chương trình, kế hoạch và giao chỉ tiêu tới các đơn vị sản xuất nhằm đảm bảo hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật Tổng công ty giao. Ngoài ra, đồng chí quán triệt các đơn vị trực thuộc tiếp tục bám sát các khuyến cáo và chỉ đạo trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để nghiêm túc thực hiện, tránh chủ quan, coi nhẹ. Mọi khó khăn vướng mắc, các đơn vị báo cáo kịp thời với  Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty để hỗ trợ, giải quyết./.

Thế Dũng

 
Tin cùng thư mục :
Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc thông tin tuyển sinh năm 2021
Công ty Điện lực Hưng Yên hoàn thành xuất sắc toàn diện các mặt công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Năm 2020 - “Dấu son” của Công ty Điện lực Hưng Yên
PC Hưng Yên triển khai thực hiện giảm giá điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng Covd-19 lần 2
Cẩm nang chăm sóc sức khỏe - món quà của lãnh đạo EVN cho toàn thể CBCNV
Những điểm mới về quản lý, sử dụng pháo theo Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ
Điện mặt trời mái nhà phát triển bùng nổ, tổng công suất lắp đặt đã lên tới 9300MWp
EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020
Cung cấp dịch vụ điện trên cổng Dịch vụ công Quốc gia
EVN dừng ký hợp đồng mua bán điện mặt trời mái nhà sau 31/12

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA23YM0038260
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3917

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, January 26, 2021