Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trong phòng chống dịch bệnh
 
2020-04-18 15:45:21

 Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Các biện pháp thực hiện đã bám sát và thực hiện nghiêm túc theo Chỉ đạo của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.


Nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh được triển khai đồng loạt trong toàn Công ty. Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức (Website của Công ty, mạng xã hội, công văn, tuyên truyền trực tiếp,...) để truyền tải liên tục, kịp thời những thông tin, khuyến cáo của cơ quan y tế về tình hình dịch bệnh, về cách vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Hiện tại, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong Công ty đã ý thức rõ rệt việc phòng chống dịch bệnh do virut Covid-19 gây ra, tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh trên phương tiện truyền thông chính thống của Trung ương.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo bảo sức khỏe của CBCNV là nhiệm vụ được Công ty quan tâm chú trọng. Công đoàn Công ty đã chỉ đạo và thực hiện nâng cao công tác vệ sinh, phòng dịch tại các bếp ăn tập thể. Các Điện lực đã được trang bị máy sấy bát đĩa công nghiệp, kiểm soát và đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ thực phẩm. Áp dụng khoảng cách an toàn 2 mét, thay đổi lại bữa ăn ca của người lao động nhằm tránh lây nhiễm bệnh. Đồng thời chú trọng nâng chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn giúp người lao động tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe của CBCNV và thực hiện tốt công tác cung ứng điện cũng như các nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Bữa ăn tập thể trong mùa dịch tại Công ty và Điện lục trực thuộc

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công ty Điện lực  Hưng Yên đã vận động CBCNV nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương và nơi cư trú dưới nhiều hình thức trong đó, ủng hộ bằng tiền, hiện vật, nhắn tin ủng hộ, với tổng số tiền ủng hộ là trên 100 triệu đồng.

Công ty Điện lực  Hưng Yên tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19, quyết tâm phấn đấu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, duy trì mọi hoạt động SXKD, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi đại dịch.Huế Vũ - PC Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành điện Việt Nam tại Hưng Yên
Chùm ảnh: Hội cựu chiến binh EVNNPC, PC Hưng Yên tham quan, dâng hương tại di tích cách mạng Hưng Yên
Chi bộ Đảng Điện lực Văn Lâm kết nạp Đảng viên mới
PC Hưng Yên chung tay hỗ trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt
Hai cá nhân đạt Huy chương Bạc tại giải bóng bàn các CLB mở rộng TP Hưng Yên năm 2020
Điện lực Khoái Châu thăm hỏi công nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo
Công đoàn PC Hưng Yên động viên tinh thần luyện tập luyện bóng chuyền hơi
PC Hưng Yên: Gặp mặt nữ CNVCLĐ với chủ đề “Phụ nữ kiến tạo cuộc sống”
Giao lưu bóng bàn các câu lạc bộ
Chính sách mới về bảo vệ thai sản với lao động nữ có hiệu lực từ 01/01/2021

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA23YM0038260
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3917

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, January 26, 2021