Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động trong phòng chống dịch bệnh
 
2020-04-18 15:45:21

 Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Các biện pháp thực hiện đã bám sát và thực hiện nghiêm túc theo Chỉ đạo của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.


Nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh được triển khai đồng loạt trong toàn Công ty. Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức (Website của Công ty, mạng xã hội, công văn, tuyên truyền trực tiếp,...) để truyền tải liên tục, kịp thời những thông tin, khuyến cáo của cơ quan y tế về tình hình dịch bệnh, về cách vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Hiện tại, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong Công ty đã ý thức rõ rệt việc phòng chống dịch bệnh do virut Covid-19 gây ra, tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh trên phương tiện truyền thông chính thống của Trung ương.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo bảo sức khỏe của CBCNV là nhiệm vụ được Công ty quan tâm chú trọng. Công đoàn Công ty đã chỉ đạo và thực hiện nâng cao công tác vệ sinh, phòng dịch tại các bếp ăn tập thể. Các Điện lực đã được trang bị máy sấy bát đĩa công nghiệp, kiểm soát và đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ thực phẩm. Áp dụng khoảng cách an toàn 2 mét, thay đổi lại bữa ăn ca của người lao động nhằm tránh lây nhiễm bệnh. Đồng thời chú trọng nâng chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn giúp người lao động tăng sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe của CBCNV và thực hiện tốt công tác cung ứng điện cũng như các nhiệm vụ SXKD của Công ty.

Bữa ăn tập thể trong mùa dịch tại Công ty và Điện lục trực thuộc

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công ty Điện lực  Hưng Yên đã vận động CBCNV nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương và nơi cư trú dưới nhiều hình thức trong đó, ủng hộ bằng tiền, hiện vật, nhắn tin ủng hộ, với tổng số tiền ủng hộ là trên 100 triệu đồng.

Công ty Điện lực  Hưng Yên tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19, quyết tâm phấn đấu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, duy trì mọi hoạt động SXKD, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi đại dịch.Huế Vũ - PC Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Phù Tiên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thành công đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Văn Lâm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Thành phố Hưng Yên tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Công đoàn PC Hưng Yên: Thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020
Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên hoàn thành đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
Điện lực Văn Giang: Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động
Tọa đàm “ Nữ CBCNV Điện lực Mỹ Hào đi đầu trong công tác dịch vụ khách hàng
Ngày hội nữ công tại Điện lực Thành Phố Hưng Yên

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : JamalHayward
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 3305

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, June 7, 2020