PC Hưng Yên: Duy trì, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19
 
2020-04-20 09:31:45

 

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Các biện pháp thực hiện đã bám sát và thực hiện nghiêm túc theo Chỉ đạo của Chính phủ, khuyến cáo của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Qua đó, đã đảm bảo sức khỏe của CBCNV và thực hiện tốt công tác cung ứng điện cũng như các nhiệm vụ SXKD của Công ty.

 

Tuyên truyền diễn biến dịch bệnh kịp thời đến CBCNV

Ngay từ những ngày đầu có dịch, Công ty Điện lực Hưng Yên đã thành lập Ban chỉ đạo Phòng chống dịch, đồng thời ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, khuyến nghị yêu cầu các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCNV nghiêm túc thực hiện.

Công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh được triển khai sâu rộng bằng nhiều hình thức (Website của Công ty, mạng xã hội, công văn, tuyên truyền trực tiếp,...) để truyền tải liên tục, kịp thời những thông tin, khuyến cáo của cơ quan y tế về tình hình dịch bệnh, về cách vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Hiện tại, toàn thể CBCNV trong đơn vị và gia đình của CBCNV trong Công ty đã ý thức rõ rệt việc phòng chống dịch bệnh do virut Covid-19 gây ra, tâm lý ổn định, yên tâm công tác và thường xuyên theo dõi nắm bắt thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh trên các báo, đài chính thống của Chính phủ để tiếp tục thực hiện tốt việc phòng chống dịch do chủng mới của virus Corona gây ra.

 

 

 

 

 

 

Ảnh 1,2 : Tại trụ sở PC Hưng Yên và Điện lực trực thuộc phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Đẩy mạnh các biện pháp phòng dịch

Công ty đã triển khai thực hiện các biện pháp nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng như trang bị miễn phí khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho CBCNV và khách hàng đến giao dịch tại trụ sở Công ty và Điện lực trực thuộc, thực hiện phun khử trùng, vệ sinh phòng làm việc hàng ngày, hàng tuần.

Công đoàn đã chỉ đạo và thực hiện nâng cao công tác vệ sinh, phòng dịch tại các bếp ăn tập thể: Trang bị máy sấy bát đĩa công nghiệp, kiểm soát chất lượng, xuất xứ thực phẩm, tổ chức ăn theo suất, chia ca và đảm bảo khoảng cách.

 

 

   

 

Ảnh 3, 4 : Bữa ăn tập thể trong mùa dịch tại Công ty và Điện lục trực thuộc

 

 

    

Ảnh 5: Trang cấp thiết bị y tế tại các đơn vị trực thuộc

 

Đảm bảo sản xuất kinh doanh trong mọi tình huống

Từ tháng 3, Chuyên môn phối hợp với công đoàn công ty đã áp dụng hạn chế tiếp xúc với từng nhóm lao động, để đảm bảo sức khoẻ của CBCNV cũng như đảm bảo sản xuất điện liên tục, ổn định trong mọi tình huống. Ngày 31/03/2020 Công ty Điện lực Hưng Yên thực hiện xong phương án cách ly Trung tâm Điều khiển xa Hưng Yên. Theo phương án này, toàn bộ cán bộ tại Trung tâm Điều khiển xa Hưng Yên được cách ly 24/24, thực hiện làm việc tại Phòng điều khiển trung tâm và sinh hoạt tập trung tại phòng nghỉ ca hiện có của Công ty. Thực hiện cách ly cho Tổ trực vận hành các Điện lực; Tổ thao tác lưu động, Tổ Đường dây thuộc Đội QLVHLĐ 110kV; chủ động bố trí cho CBCNV có thể làm việc online hoặc thường trực tại nhà (Tất cả các CBCNV làm việc online hoặc thường trực tại nhà phải tuân thủ theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ); xây dựng phương án cấp điện và xử lý sự cố cho khu vực thuộc diện cách ly tập trung của tỉnh, các cơ sở khám chữa bệnh với mục tiêu đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục trong thời gian cách ly, phòng chống dịch; Đẩy mạnh công tác thu nộp tiền điện không dùng tiền mặt và đảm bảo việc kiểm soát tất cả CBCNV và khách hàng đến Công ty và điện lực phải được đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang và ghi đầy đủ thông tin cá nhân tại phòng bảo vệ đối với khách hàng đến Công ty.

 

     

Ảnh 6, 7: Thực hiện cách ly tại trụ sở Công ty và điện lực trực thuộc

 

Nêu cao tinh thần cộng đồng

Bên cạnh đó, PC Hưng Yên đã vận động CBCNV nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương và nơi cư trú dưới nhiều hình thức: ủng hộ bằng tiền, hiện vật, nhắn tin ủng hộ. Tổng số kinh phí đã ủng hộ là trên 100 triệu đồng.

 

 

Ảnh 8: Điện lực Văn Lâm quyên góp tới quỹ Phòng chống dịch Covid-19

 

Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19, quyết tâm phấn đấu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, duy trì mọi hoạt động SXKD, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi đại dịch.

Thực hiện chủ trương “Giãn cách xã hội” của Chính phủ, Công ty kêu gọi Quý khách hàng sử dụng điện ứng dụng các giao dịch trực tuyến, thanh toán điện tử để tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của ngành điện.  

Huế Vũ- PC Hưng Yên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Vi phạm liên quan đến dịch Covid-19 có thể bị xử lý hình sự
PC Hưng Yên tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Điện lực thành phố đảm bảo an toàn tại quầy thu tiền điện mùa Covid -19.
Điện lực Yên Mỹ tích cực phòng chống Covid-19
Điện lực Văn Lâm: Duy trì, đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19
Cảnh giác kẻ gian lợi dụng dịch Covid-19 để lừa đảo
Phóng sự ảnh: Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên sát cánh cùng y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19
Thực hành 7 thói quen để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong mùa dịch
Thủ tướng: Cách ly 15 ngày trên phạm vi toàn quốc từ 0 giờ ngày 1/4
Công ty Điện lực Hưng Yên hoàn thành công tác cách ly Trung tâm Điều khiển xa Hưng Yên để phòng chống dịch COVID-19.

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : ChristineBib
Past 24 Hours Hôm qua : 4
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 3414

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, August 6, 2020