Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn phần mềm quản lý giám sát công việc
 
2020-02-27 16:16:13

 

Công tác số hóa là một phần rất quan trọng trong chiến lược Ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Bên cạnh việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong công tác SXKD, QL KT-VH, ĐTXD, TCKT, việc áp dụng số hóa sẽ hỗ trợ, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý tài sản, giảm chi phí, rút ngắn thời gian thực hiện công việc, tăng năng suất lao động.

Thực hiện chủ trương triển khai công tác số hóa đưa Tổng công ty Điện lực miền Bắc trở thành một doanh nghiệp số theo định hướng Ban chấp hành Trung ương đã chỉ đạo. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa hiệu quả khai thác khoa học công nghệ áp dụng trong điều hành sản xuất, lãnh đạo Công ty Điện lực Hưng Yên luôn quan tâm sát sao tích cực chủ động triển khai trong mọi lĩnh vực, trong đó Công nghệ thông tin làm đầu tàu thúc đẩy trong mọi lĩnh vực: Công tác văn phòng là một trong những công tác được Công ty quan tâm thực hiện trong đó phần mềm quản lý giám sát công việc (QLGSCV) được quyết tâm triển khai thành công trong năm 2020. Phần mềm QLGSCV giúp các đơn vị quản lý công việc được giao qua hệ thống văn bản eoffice 3.0 và các công việc được cấp chỉ đạo giao trực tiếp, ngoài ra hệ thống định hướng sau khi triển khai chính thức sẽ thay thế phần mềm ETASK đang vận hành tại công ty.

Thực hiện chỉ đạo của NPC tại văn bản số 5001/EVNNPC-VTCNTT ngày 08/11/2019 V/v triển khai thí điểm phần mềm QLGSCV tại PC Hưng Yên và NPSC. Ngày 26/11/2019, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức cuộc họp và thông báo triển khai thử nghiệm vận hành phần mềm QLGSCV trong 3 tháng áp dụng từ 01/12/2019. Sau 03 tháng triển khai thử nghiệm phần mềm QLGSCV đối với cấp các phòng ban Công ty Điện lực Hưng Yên (PCHY), đánh giá phần mềm cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại PCHY. Để phổ biến việc triển khai vận hành chính thức phần mềm áp dụng trong toàn đơn vị, ngày 19/02/2020, Công ty Quyết định triệu tập CBCNV tham gia lớp tập huấn phần mềm QLGSCV tại hội trường Công ty với thành phần là các lãnh đạo đơn vị trực thuộc và Cán bộ tin học phụ trách tại các đơn vị.

 

Ảnh 1: Toàn cảnh lớp tập huấn

Phần mềm "Quản lý và giám sát công việc" nằm trong sáng kiến “Giải pháp Kho dữ liệu dùng chung & Giải pháp Kiểm soát hệ thống xử lý văn bản trên chương trình E-OFFICE” của Văn phòng Tổng công ty, được Tổng Công ty triển khai từ năm 2018.

 

Ảnh 2: Ông Ngô Thế Tuyển- Phó giám đốc Công ty phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Theo đó tất cả các văn bản đến, các công việc được giao từ kết luận cuộc họp, các chỉ đạo của lãnh đạo Công ty, các phòng ban và điện lực trực thuộc sẽ được thực hiện trên phần mềm này.

 

Ảnh 3: Ông Cao Xuân Lợi- Trưởng phòng kế hoạch và vật tư phát biểu về sự cần thiết của phần mềm ứng dụng trong Công ty Điện lực Hưng Yên

Việc sử dụng phần mềm này còn giúp cho Ban giám đốc, lãnh đạo phòng, các đơn vị kiểm soát chặt chẽ tình hình xử lý công việc đã giao và đánh giá chính xác mức độ hoàn thành công việc của các phòng, các điện lực và người lao động.

 

Ảnh 4: Giảng viên Nguyễn Thành Chung – Công ty CNTT Điện lực miền Bắc hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho CBCNV PC Hưng Yên về phần mềm QGGSCV

Kho dữ liệu dùng chung sẽ hạn chế tối đa việc in ấn tài liệu của Công ty trong các cuộc họp, hội nghị,…Chia sẻ trực tuyến, không bị giới hạn vị trí địa lý và đa cung cụ hỗ trợ khai thác các báo cáo phục vụ sản xuất kinh doanh, báo cáo chuyên môn của các phòng, điện lực, các tài liệu hội nghị, tài liệu học tập, các quy chế quản lý nội bộ, các tài liệu dự thảo xin ý kiến,… trong toàn Tổng công ty.

Đồng thời, tạo thói quen cho các cấp quản lý và CBCNV ứng dụng các thiết bị thông minh để khai thác và sử dụng các báo cáo, tài liệu. Qua đó, đổi mới công tác quản trị, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

Triệu Tuấn Nghĩa, Huế Vũ- PC Hưng Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Chủ động phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS vì một đất nước khỏe mạnh, vì bình yên của mỗi gia đình
Đại hội Chi bộ Điện lực Ân Thi lần IV nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2020
Điện lực Kim Động: đảm bảo chỉ tiêu thu nộp tiền điện và công tác phòng chống dịch Covid-19
Hội nghị người lao động năm 2020 Phòng TTBV&PC
Điện lực Phù Tiên Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác công đoàn năm 2019
Hiệu quả hoạt động kiểm tra, giám sát mua bán điện
Kết quả của toàn hệ thống Kiểm tra giám sát mua bán điện của PCHY
PC Hưng Yên sơ kết công tác SXKD quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2019
Điện lực Yên Mỹ giành giải nhì trong “Hội thi cán bộ quản lý cấp 5 năm 2019” tại Công ty Điện lực Hưng Yên

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : StefanieAkx
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 5
User Count Toàn bộ : 3643

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, September 22, 2020