Tọa đàm “Vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức lao động trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng” tại Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2019-10-23 09:19:55

 

Hòa chung trong không khí thi đua của các tầng lớp Phụ nữ nói chung và Công ty Điện lực Hưng Yên nói riêng để chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), ngày 19/10, Ban VSTBPN phối hợp BTV Công đoàn tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng” tại Hội trường Công ty.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

Đồng chí Lương Minh Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên, Trưởng Ban VSTBPN; Đồng chí Phạm Như Hạnh– Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Việt Phương – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho quý vị đại biểu và khách mời và đại diện chị em trong các tổ nữ công tại Công ty Điện lực Hưng Yên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Đến dự tọa đàm có đồng chí Lương Minh Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trưởng Ban VSTBPN Công ty Điện lực Hưng Yên; Tiến sỹ Tâm lý học Trần Thu Hương- Giảng viên Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn; các đồng chí lãnh đạo, BTV Công đoàn, BTV Đoàn thanh niên, Ban VSTBPN Công ty;  Trưởng các đơn vị trực thuộc và các Phu nhân của các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt là sự tham gia của gần 200 chị em là cán bộ công nhân viên người lao động thuộc các phòng ban và các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Hưng Yên.

 

Giám đốc Công ty: Ông Lương Minh Thanh phát biểu tại buổi tọa đàm

Tổ chức nữ công Công ty Điện lực Hưng Yên được lớn mạnh & luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là nhờ tinh thần trách nhiệm cao, tình đoàn kết, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể chị em. Và phần rất quan trọng cho sự thành công của chúng ta đó là sự quan tâm rất trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên và đặc biệt sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể.

Kết thúc buổi tọa đàm, mỗi chị em đã nhận thức rõ hơn về vai trò của bản thân trong việc xây dựng và thực hiện các giá trị văn hóa tại cơ quan. Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, sự chuyển mình quyết liệt và theo đó là môi trường, công việc có nhiều mới mẻ và áp lực nên tất cả chúng ta luôn phải đổi mới trong công việc, cân bằng các vai trò xã hội, vai trò gia đình, phát huy nền văn hoá EVN nói chung và văn hóa Công ty Điện lực nói riêng để nâng cao hơn nữa năng suất lao động và nâng tầm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Những hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

 

Các tiết mục văn nghệ của buổi tọa đàm đến từ cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

 

 

Các đại biểu tham dự tọa đàm

 

 

Phần thảo luận những ý kiến đóng góp với chủ đề “Vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức lao động ( CNVC-LĐ) trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng”.

 Huế Vũ

 

 

 

 

 

 

 

           

 

 
Tin cùng thư mục :
Pháp luật luôn được đề cao tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Nữ công nhân điển hình tiên tiến của Công ty Điện lực Hưng Yên
PC Hưng Yên: Anh Trần Giang Nam công nhân kỹ thuật nhiều sáng tạo, cần mẫn yêu nghề
PC Hưng Yên – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo người công nhân vẹn tròn việc nước việc nhà
Đẩy lùi “tín dụng đen”
"Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch Covid- 19": Vì Việt Nam khỏe mạnh
Xây dựng văn hóa công bằng, chính trực trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của EVN
Phòng TTBV & PC triển khai ký cam kết văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực Mỹ Hào triển khai ký cam kết thực hiện công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Người công nhân nguyện cống hiến hết mình vì Ngành điện

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CarrieGcs371
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3358

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, July 5, 2020