PC Hưng Yên sơ kết công tác SXKD quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2019
 
2019-10-10 10:02:49

 

Chiều ngày 8/10/2019, tại Hội trường Điện lực Mỹ Hào, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD quý III và triển khai nhiệm vụ  quý IV năm 2019. Đồng chí Lương Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại Hội trường Điện lực Mỹ Hào có các đồng chí Phó Giám đốc, BTV Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng Ban nữ công, các đồng chí Trưởng, phó các phòng, Đội trưởng đội QLVH lưới điện cao thế; Giám đốc các Điện lực và các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận các đơn vị trực thuộc. Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu truyền hình của các Điện lực, Đội QLVH lưới điện cao thế có các đồng chí Phó Giám đốc Điện lực; Đội phó Đội QLVH lưới điện cao thế; Trưởng, phó các phòng, Đội trưởng, đội phó, tổ trưởng các đơn vị trực thuộc Điện lực.

          

 Đồng chí Lương Minh Thanh - Giám đốc Công ty, chủ trì Hội nghị

Đồng chí chủ trì hội nghị đã khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao năm 2019. Tính đến quý 3/2019, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu SXKD theo kế hoạch, đặc biệt Công ty đã cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, dịp Lễ Quốc khánh 02/9, các sự kiện quan trọng của Tỉnh. Để có những kết quả trong công tác sản xuất kinh doanh quý III năm 2019, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, phải kể đến vai trò quan trọng trong sự chỉ đạo, quan tâm đặc biệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc; sự phối hợp, tạo điều kiện của các sở ngành và chính quyền các địa phương.

        Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các nhiệm vụ quản lý sản xuất kinh doanh trong 3 tháng cuối năm 2019. Trong đó, đồng chí Giám đốc Công ty - chủ trì Hội nghị nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu trong 3 tháng cuối năm 2019 như:

  • Đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác đầu tư, sửa chữa lưới điện, giảm thời gian ngừng cấp điện và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
  • Thực hiện tốt chỉ tiêu giảm sự cố, giảm tổn thất điện năng, đặc biệt là tăng cường các biện pháp quản lý, thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra phát hiện các vi phạm trong sử dụng điện.
  • Đẩy mạnh phát triển số lượng khách hàng quan tâm dịch vụ nhắn tin thông báo tiền điện qua Zalo và thực hiện có hiệu quả các giải pháp phát triển bền vững khách hàng đăng ký thanh toán tiền điện điện tử (không dùng tiền mặt).
  • Giám sát tốt các tác nghiệp trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao độ hài lòng khách hàng sử dụng điện.
  • Phối hợp chặt chẽ với các khách hàng có TBA chuyên dùng, khuyến cáo thực hiện tốt công tác thí nghiệm, bảo dưỡng sửa chữa và nâng cao chất lượng quản lý vận hành công trình điện của khách hàng nhằm giảm sự cố khu vực này.
  • Phối hợp chặt chẽ với nhân dân, các nhà mạng và tranh thủ sự ủng hộ của chính quyền địa phương để gom bó cáp mạng viễn thông treo trên cột điện đảm bảo an toàn và mỹ quan cũng như đảm bảo an toàn hành lang lưới điện.

              Kết thúc Hội nghị, Công ty đã trao thưởng cho các đơn vị đã có thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện và từng mặt công tác SXKD quý III/2019 và thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập EVNNPC (6/10/1969-6/10/2019). 

 

Đ/c Phạm Như Hạnh - Phó Giám đốc Công ty cùng đ/c Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD quý III/2019

 

Đ/c Lương Minh Thanh - Giám đốc Công ty cùng đ/c Nguyễn Việt phương - Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho các đơn vị có thành tích trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập EVNNPC.

           Trong khí thế thi đua sôi nổi, tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ năm 2019 theo kế hoạch, mục tiêu đã đề ra./.

Tin, ảnh: Thế Dũng - Duy Đan 

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Chi bộ Điện lực Ân Thi lần IV nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2020
Điện lực Kim Động: đảm bảo chỉ tiêu thu nộp tiền điện và công tác phòng chống dịch Covid-19
Hội nghị người lao động năm 2020 Phòng TTBV&PC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn phần mềm quản lý giám sát công việc
Điện lực Phù Tiên Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác công đoàn năm 2019
Hiệu quả hoạt động kiểm tra, giám sát mua bán điện
Kết quả của toàn hệ thống Kiểm tra giám sát mua bán điện của PCHY
Điện lực Yên Mỹ giành giải nhì trong “Hội thi cán bộ quản lý cấp 5 năm 2019” tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, thanh tra và pháp chế của EVNNPC năm 2019

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : CarrieGcs371
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3358

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, July 5, 2020