Công ty Điện lực Hưng Yên giành giải nhì Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2019 Đảng bộ Khối doanh nghiệp”
 
2019-10-02 09:28:47

Thực hiện Kế hoạch số 72 ngày 13/8/2019 của Ban tổ chức Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2019” tỉnh Hưng Yên, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Đảng bộ khối năm 2019. Hội thi được tổ chức với mục đích đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu bối cảnh, tình hình mới, đưa hoạt động báo cáo viên của Đảng bộ khối ngày càng đi vào nền nếp. Qua đó, cũng nhằm tạo điều kiện để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng. Thông qua hội thi, đẩy mạnh việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn và sâu sát cơ sở.

 Ngày 27/9/2019, Hội thi được diễn ra, về dự với Hội thi là sự có mặt của các vị đại biểu: đồng chí Phạm Huy Bình- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Ngọc Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Đỗ Thị Hương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh.

Cùng với đó là sự góp mặt của 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 5 Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh, trong đó đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà đến từ Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên.

Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2019” là một cuộc sinh hoạt chính trị hết sức thiết thực, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, có sức lan tỏa lớn và đi vào nề nếp trong hoạt động báo cáo viên của Đảng bộ khối Doanh nghiệp.

Thông qua cuộc thi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tổ chức chính trị- xã hội và nhân dân trong tỉnh được nghe và hiểu rõ hơn những nội dung của Nghị quyết các cấp, thông tin thời sự, các chuyên đề nhiệm vụ chính trị các đơn vị. Tạo được không khí sôi nổi, hào hứng trong việc tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Đại diện Đảng bộ CTĐLHY, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà đã mang tới hội thi chuyên đề có nội dung sâu sắc, ý nghĩa và đầy tính thiết thực “Nâng cao trình độ chuyên môn, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động”, được xây dựng dựa trên cơ sở tinh thần của Nghị quyết 102 của Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên.

Từ những nội dung Nghị quyết 102 của Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị: Đảng, Chính quyền, Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn Thanh niên và sự đồng thuận của Người lao động trong toàn Công ty, việc thực hiện Nghị quyết số 102 của Đảng ủy Công ty đã đạt được những kết quả hết sức tích cực và được thể hiện trên tất cả các nội dung mà Nghị quyết đề ra.

Kết quả cuộc thi, với bản lĩnh, trình độ chuyên môn và sự nỗ lực, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hà- Báo cáo viên Đảng bộ Công ty Điện lực Hưng Yên đã xuất sắc giành giải Nhì.

 

 

 

Tin bài: Nguyễn Thị Kiều Trang- Phòng TTBV&PC;

ảnh: Huế Vũ

 
Tin cùng thư mục :
Hội thảo góp ý về Đề án Nghiên cứu cải tiến cơ cấu biểu giá bán lẻ điện
Điện lực Yên Mỹ tích cực hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam” (09/11/1946 – 09/11/2019)
Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Công tác duy trì, thực hiện 5S từ văn phòng ra lưới điện
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn chế độ kế toán, chính sách thuế và hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm 2019
Điện lực Kim Động hướng dẫn triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Nhiệm vụ của Trung tâm hành chính công tỉnh Hưng Yên
EVNNPC tổ chức thi tuyển đối với chức danh Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên
TCBC EVN: Tập đoàn Điện lực Việt Nam đón nhận bằng khen của Bộ Tư lệnh Hải quân vì thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo
Chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam năm 2019

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Maybedota2
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2810

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, November 17, 2019