PC Hưng Yên tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa doanh nghiệp và trang bị kĩ năng mềm cho cán bộ quản lý cấp 3, 4
 
2019-08-16 14:56:18


Trong thời gian từ 06/8 đến 14/8, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức 2 lớp đào tạo Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình để gắn kết văn hóa doanh nghiệp và trang bị các kĩ năng mềm cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp 3 và cấp 4 của Công ty.

Trước khi tham gia 2 lớp đào tạo, toàn bộ học viên của lớp đã tham gia chương trình tọa đàm “Văn hóa doanh nghiệp với sự hài lòng khách hàng” được Công ty tổ chức ngày 25/7/2019.

Tại buổi tọa đàm, các học viên đã được xem bài giảng “10 nhiệm vụ quan trọng của chương trình hành trình văn hoá NPC giai đoạn 2020 - Tầm nhìn đến 2025” của lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc và được nghe Giám đốc Công ty giảng về 6 nhiệm vụ quan trọng của công tác VHDN của Công ty trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, để được tham gia đào tạo trực tiếp tại các học viên cũng đã hoàn thành 14 nội dung đào tạo E-learning được tổ chức từ ngày 16 đến 23 tháng 7 năm 2019.

Toàn cảnh lớp đào tạo

Các Giảng viên với cách truyền đạt hiệu quả đã giúp các học viên hứng thú

Trong thời gian 6 ngày của 2 lớp học, 42 cán bộ quản lý là các Trưởng, Phó Phòng chức năng, Trưởng phó, Trung tâm điều khiển xa và Đội trưởng, Đội phó đội QLVH Lưới điện cao thế và 32 Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực trực thuộc đã được các giảng viên cao cấp đến từ Công ty cổ phẩn hợp tác đào tạo Nhân tài truyền đạt các kiến thức và thực hành các kĩ năng về các chuyên đề:

Chuyên đề 1. Kĩ năng giao tiếp hiệu quả

Chuyên đề 2. Kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả

Chuyên đề 3. Kĩ năng lập kế hoạch theo mục tiêu

Chuyên đề 4. Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả theo phương châm OneNPC

Các học viên thực hành kĩ năng thuyết trình

Các nội dung thực hành làm việc theo nhóm thực sự đã mang lại những kiến thức và trải nghiệm mới mẻ về học tập cũng như tinh thần Hợp lực – Chia sẻ

Sau 06 ngày đào tạo với 02 lớp học, cùng với quá trình tham gia tọa đàm và E-learning, các cán bộ quản lý cấp 3 và cấp 4 của Công ty Điện lực Hưng Yên đã nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tinh thần OneNPC: Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình cũng như có được các kĩ năng giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn, từ đó tiếp tục triển khai, lan tỏa xuống cán bộ công nhân viên tại đơn vị. Có thể nói rằng chương trình đào tạo OneNPC đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các học viên. Tin tưởng rằng với chương trình hành trình văn hóa, lấy con người làm trung tâm, của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, chúng ta sẽ có được những con người mới với tâm thế mới, sẵn sàng đáp ứng những sự thay đổi của xã hội./.

Doãn Tuấn Dương – Phòng Tổ chức và Nhân sự

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo người công nhân vẹn tròn việc nước việc nhà
Đẩy lùi “tín dụng đen”
"Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch Covid- 19": Vì Việt Nam khỏe mạnh
Xây dựng văn hóa công bằng, chính trực trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của EVN
Phòng TTBV & PC triển khai ký cam kết văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực Mỹ Hào triển khai ký cam kết thực hiện công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Người công nhân nguyện cống hiến hết mình vì Ngành điện
Văn hóa giao tiếp: Làm gì để khỏi... ấm ớ khi đến những nơi bạn chẳng quen ai?
Tọa đàm “Vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức lao động trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng” tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhìn từ 'Quy tắc của Google'

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Janice56G334
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3300

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, June 5, 2020