Công ty Điện lực Hưng Yên đạt giải nhất tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng tại Tỉnh Hưng Yên
 
2019-07-23 10:12:30

Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) được Khối thi đua các doanh nghiệp vốn Nhà nước tỉnh Hưng phối hợp Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên tổ chức vào tối ngày 22/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên.

Toàn cảnh Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)

          Đây là một trong những hoạt động của Khối thi đua các doanh nghiệp vốn Nhà nước tỉnh Hưng Yên theo kế hoạch năm 2019. Với mục đích góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo không khí phấn khởi, thi đua trong lao động sản xuất và công tác, liên hoan nghệ thuật có 8 cơ quan đơn vị thuộc khối thi đua các doanh nghiệp vốn Nhà nước tỉnh Hưng Yên đăng ký tham gia, cụ thể gồm: Công ty Bảo Việt Hưng Yên, Bưu điện tỉnh Hưng Yên, Viễn thông tỉnh Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên, Chi nhánh Viettel Hưng Yên, Mobifone Hưng Yên, Công ty TNHH MTV Môi trường và công trình đô thị Hưng Yên và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hưng Yên.

         Với hình thức biểu diễn trên sân khấu lớn và có đánh giá chấm điểm theo các tiêu chí về liên hoan nghệ thuật quần chúng, đối tượng tham gia là cán bộ, công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn đang công tác tại các cơ quan đơn vị và có hợp đồng lao động từ 6 tháng trở lên. Ban giám khảo gồm các nghệ sỹ, nhạc sỹ có trình độ chuyên môn, gần gũi và am hiểu phong trào nghệ thuật quần chúng được ban tổ chức mời dự và đánh giá đảm bảo yếu tố chính xác, công bằng và khách quan. Chương trình cũng đã thu hút đông đảo khán giả đến từ các doanh nghiệp và khu vực Thành phố Hưng Yên tới xem và cổ vũ.

Các đại biểu về dự chương trình

        Với nội dung đúng chủ đề, dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn tốt, 02 tiết mục của Công ty Điện lực Hưng Yên đạt giải gồm: Giải Nhất: Hát múa tập thể tốp ca nam nữ “Đường dây cung đàn” - sáng tác: Tự biên Nguyễn Việt Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên - biên đạo múa: Lan Phương.  Giải Nhì: Hòa tấu trống dân tộc “Hào khí trời nam” - sáng tác: Nghệ sỹ Thọ Điều.

Tiết mục hòa tấu trống dân tộc “Hào khí trời nam” - tập thể CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên (giải Nhì)

Tiết mục đơn ca múa phụ họa "Mái đình làng biển" của Bưu điện tỉnh (đồng giải Nhì)

Tiết mục hát múa “Đường dây cung đàn” của Công ty Điện lực Hưng Yên (giải Nhất)

          Chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng lần này là dịp để tăng cường sự giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua, kết nối các doanh nghiệp cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, liên hoan nghệ thuật cũng là dịp để phát hiện và biểu dương khích lệ kịp thời những hạt nhân có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại các đơn vị./.

Nguyễn Thế Dũng - PC Hưng Yên

 
Tin cùng thư mục :
Tuần lễ Lưới điện Thông minh Việt Nam 2019
PC Hưng Yên: Tặng 150 ghế đá “Tri ân khách hàng sử dụng điện”
Thư Tri ân: Kính gửi Quý Khách hàng sử dụng điện
Bài ca truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức chương trình đào tạo Tập huấn công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới cho các Đơn vị thành viên năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc triển khai thực hiện đánh giá Chứng chỉ bình đẳng giới toàn cầu EDGE
Đoàn công tác PC Hưng Yên trao đổi kinh nghiệm công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại PC Đắk Nông
EVN phát động Cuộc thi tìm hiểu 65 năm ngành Điện lực Việt Nam trên phần mềm E-learning
Điện lực Phù Tiên phối hợp triển khai công tác thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt qua Viettel Pay
Điện lực Ân Thi đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : EzekielKaspe
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2825

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, December 13, 2019