Điện lực Phù Tiên: Bồi huấn đình kỳ dịch vụ bán lẻ điện năng
 
2019-06-23 17:15:31


Ngày 15/6/2019, Điện lực Phù Tiên đã triển khai lớp huấn luyện định kỳ hàng năm cho các cá nhân làm dịch vụ bán lẻ điện năng (DVBLĐN) của Điện lực, 80 cá nhân làm dịch vụ bán lẻ điện năng với Điện lực Phù Tiên đã về tham dự đầy đủ.

Chương trình tập huấn đã bồi huấn cho các học viên những kiến thức cơ bản về hoạt động điện lực, công tác ghi chỉ số công tơ, quản lý vận hành lưới điện, công tác an toàn trong sử dụng điện, công tác an toàn điện, vệ sinh an toàn lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.., Thông qua lớp tập huấn này, người lao động dịch vụ bán lẻ điện năng có thể nâng cao khả năng tác nghiệp trong công tác kinh doanh bán điện và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đây là lớp tập huấn định kỳ hàng năm của Điện lực Phù Tiên - Công ty Điện lực Hưng Yên. Chương trình được bồi huấn, kiểm tra sát hạch theo đúng quy định của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Với chương trình tập huấn này, học viên sẽ có được những kĩ năng và kiến thức thực tiễn, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ bán điện tại các Điện lực, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành toàn diện kế hoạch SX - KD, nâng cao chất lượng công tác dịch vụ khách hàng năm 2019 và các năm tiếp theo của Điện lực cũng như của Công ty.

Ngoài ra kết hợp với bồi huấn, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Điện lực Phù Tiên cũng đã trao đổi quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác dịch vụ bán lẻ điện năng đối với đội ngũ dịch vụ điện như sau:

1- Hàng tháng, đến kỳ chốt chỉ số công tơ, phải ghi chỉ số công tơ chính xác, đúng lịch ghi chỉ số công tơ (không được tự ý thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ hàng tháng), phối hợp với khách hàng cùng chứng kiến và xác nhận chỉ số công tơ để đảm bảo tính chính xác, công bằng cho khách hàng. Trường hợp bất thường phải báo cáo ngay về Điện lực Phù Tiên để giải quyết kịp thời.

2- Đối với công tác sửa chữa điện cho khách hàng, không được thu bất cứ khoản thu nào khi phối hợp cùng với Điện lực thực hiện các công việc trên lưới điện 0,4kV và từ lưới điện đến thiết bị đóng cắt sau công tơ cấp điện cho khách hàng (thay thế hoặc sửa chữa như: ghíp, dây dẫn trước công tơ; cầu dao hoặc Aptomat bảo vệ ngay sau công tơ...).  

3- Nếu có thông tin các hộ dân cần nhu cầu lắp đặt công tơ mới, nâng công suất sử dụng điện (1 pha hoặc 3 pha) và các yêu cầu thay đổi liên quan đến hợp đồng mua bán điện, đề nghị các hộ dân liên hệ trực tiếp với Điện lực Phù Tiên hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến trên website: http://cskh.npc.com.vn/Dichvutructuyen để nhân viên giao dịch khách hàng của điện lực hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục phát triển công tơ mới (cả các trường hợp cần nguồn điện 3 pha ngắn hạn phục vụ đóng cọc bê tông xây dựng nhà ở). Tuyệt đối không được nhận hồ sơ và thu tiền phát triển công tơ mới của khách hàng khi không được Điện lực giao nhiệm vụ.

4- Các ý kiến thắc mắc của khách hàng nếu giải thích khách hàng chưa thỏa mãn, yêu cầu các ông DVĐNT hướng dẫn khách hàng liên hệ với số điện thoại CSKH 19006769 và báo cáo lại với Điện lực để kịp thời giải quyết.

 Nguyễn Xuân Quynh- Điện lực Phù Tiên

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị người lao động năm 2020 Phòng TTBV&PC
Điện lực Phù Tiên Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác công đoàn năm 2019
Hiệu quả hoạt động kiểm tra, giám sát mua bán điện
Kết quả của toàn hệ thống Kiểm tra giám sát mua bán điện của PCHY
PC Hưng Yên sơ kết công tác SXKD quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2019
Điện lực Yên Mỹ giành giải nhì trong “Hội thi cán bộ quản lý cấp 5 năm 2019” tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Tập huấn phổ biến kiến thức pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, thanh tra và pháp chế của EVNNPC năm 2019
An toàn trong công tác kiêm tra giám sát mua bán điện tại Điện lực Phù Tiên
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2019
EVNNPC: Đẩy mạnh tiến độ các hoạt động chuẩn bị kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty và 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : JeanaMenende
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2961

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, February 20, 2020