Điện lực Văn Giang tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông về giá điện và công tác an toàn điện
 
2019-05-27 13:48:01

 

Với mong muốn thân thiện với khách hàng hơn nữa, để các khách hàng cùng chia sẻ những khó khăn của ngành điện và hiểu đúng các quy định trong công tác đảm bảo an toàn vận hành hệ thống điện, cách tính giá điện đã có thay đổi. Trong những năm qua, Điện lực Văn Giang - Công ty Điện lực Hưng Yên nói chung đã tích cực tuyên truyền trên nhiều kênh thông tin đại chúng, trên các trang Web, mạng xã hội như Zalo, Facebook, … đã mang lại nhiều phản ứng tích cực của độc giả, góp phần thuận lợi cho công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Điện lực Văn Giang tổ chức tuyên truyền tại trước Hội nghị báo cáo viên do Huyện ủy văn Giang tổ chức

Để công tác tuyên truyền đi vào chiều sâu, có sự tham gia tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền và xã hội, Điện lực Văn Giang đã báo cáo và được sự đồng ý của Thường trực huyện ủy Văn Giang, giao Ban tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Điện lực Văn Giang tổ chức tuyên truyền với chủ đề về “Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, tiết kiệm điện và cách tính giá điện sau kỳ đổi giá” đến các đối tượng là Báo cáo viên cấp huyện. Qua đó các Báo cáo viên sẽ thực hiện tuyên truyền tới từng Chi bộ đảng cơ sở sẽ mang lại hiệu ứng tích cực và quy mô trên toàn huyện, góp phần thuận lợi hơn và đem lại hiệu ứng tích cực của các khách hàng sau kỳ đổi giá điện. Qua buổi tuyên truyền, các Báo cáo viên đã hiểu rõ được cách tính giá điện kỳ đổi giá, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng tiền điện trong kỳ hóa đơn tháng tư năm 2019 và cam kết sẽ truyền đạt lại những kiến thức về cách tính giá điện, các yếu tố ảnh hưởng đến tình trạng tăng tiền điện để các đảng viên và nhân dân nơi cư trú nắm được và thực hiện.

Ngày 20/5/2019 Điện lực Văn Giang đã báo cáo và được sự ủng hộ nhiệt tình của UBND huyện Văn Giang, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Giang, Điện lực Văn Giang đã phối hợp với Trường THCS Chu Mạnh Trinh tổ chức buổi tuyên truyển Bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, phòng ngừa tai nạn điện trong nhân dân cho các em học sinh, với hy vọng các em sẽ là những tuyên truyền viên xuất sắc trong công tác giảm thiểu tai nạn điện trong dân cũng như giảm suất sự cố lưới điện. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND huyện Văn Giang đã có bài phát biểu hưởng ứng và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Ban giám hiệu, các Thầy, Cô giáo và các em học sinh trên địa bàn toàn huyện có trách nhiệm tham gia, hưởng ứng và chung tay cùng ngành điện để tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, thực hiện đảm bảo an ninh năng lượng, đảm bảo an toàn vận hành lưới điện, PCCN và phòng ngừa tại nạn điện trong nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Giang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tuyên truyền về an toàn điện

Qua buổi tuyên truyền, các em đã chứng tỏ sự nắm bắt và hiểu biết cơ bản kiến thức liên quan đến công tác an toàn PCCN, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và phòng tránh tai nạn điện trong nhân dân, minh chứng đó là tất cả các câu hỏi của BTC đưa ra đã được các em học sinh hào hứng tham ra và trả lời đúng 100% các câu hỏi của Ban tổ chức.

 

 

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

tại trường THCS Chu Mạnh Trinh – huyện Văn Giang

 Điện lực Văn Giang

 

 
Tin cùng thư mục :
Việc khó, chỉ đạo kiên quyết sẽ thành công
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi “Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019”
Điện lực Khoái Châu xây dựng văn hóa an toàn
Điện lực Yên Mỹ tổ chức diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Đại hội đại biểu Chi hội an toàn vệ sinh lao động Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ nhất
Điện lực Mỹ Hào tổ chức tuyên truyền, diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Bảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Nâng cao ý thức của nhân dân trong sử dụng điện an toàn
Gương người tốt việc tốt tham gia quản trị rủi ro của mạng lưới ATVSV trong văn hóa an toàn lao động
Đảm bảo an toàn hành lang lưới lưới điện trong mùa mưa bão

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Hoàn hoàn
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2851

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 18, 2020