Điện lực Thành phố Hưng Yên tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân
 
2019-05-27 13:42:36

Thực hiện Kế hoạch triển khai đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2019, ngày 13 tháng 5 năm 2019 vừa qua, Điện lực Thành phố Hưng Yên đã tổ chức Tuyên truyền sử dụng điện an toàn, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điên trong nhân dân tại Trường PTTH Thành phố Hưng Yên.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viêc các phòng Điện lực Thành phố Hưng Yên, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh của trường Trung học Phổ Thông Hưng Yên có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Đảng, Giám đốc Điện lực Thành phố Hưng Yên đã nêu rõ mục đích ý nghĩa nội dung tuyên truyền là đảm bảo an toàn cho người và tài sản của nhân dân, bảo vệ tài sản xã hội; cách sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả. Đồng chí Vũ Văn Long, Phó hiệu trưởng Nhà trường cũng phát biểu và giao nhiệm vụ cho các em sẽ là những tuyên truyền viên để đưa thông điệp tới cộng đồng cư trú và là những người trực tiếp thực hiện cũng như nhắc nhở, hướng dẫn gia đình người thân những nội dung này.

Với ý nghĩa thiết thực liên quan trực tiếp đến đời sống hàng ngày, nội dung chương trình truyền tài đến các em học sinh và cộng đồng các kiến thức cơ bản về an toàn điện, biện pháp phòng tránh nguy hiểm do điện, những điều cần biết để bảo vệ hành lang lưới điên cao áp, thực hiện đảm bảo an toàn khi sử dụng điện vào phục vụ cuộc sống hàng ngày, cách sử dụng điên tiết kiệm, an toàn hiệu quả. Nội dung tuyên truyền đã thu hút được sự chú ý của các em học sinh, nhận tờ rơi để tìm hiểu nội dung, tham gia phần trả lời câu hỏi để tìm hiểu thêm kiến thức về an toàn điện, đặt câu hỏi để tăng hiểu biết thêm, đã chứng minh được sự quan tâm của các em đến nội dung chương trình. Với mong muồn sau buổi tuyên truyền. mỗi tuyên truyền viên sẽ mang những nội dung chương trình, những thông điệp cần thiết về an toàn điện trong dân và bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tới các bậc phụ huynh, gia đình và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh hành động tại buổi lễ.

 

 

 

Nguyễn Thị Xuân – CTCĐBP ĐTP

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Việc khó, chỉ đạo kiên quyết sẽ thành công
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi “Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019”
Điện lực Khoái Châu xây dựng văn hóa an toàn
Điện lực Yên Mỹ tổ chức diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Đại hội đại biểu Chi hội an toàn vệ sinh lao động Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ nhất
Điện lực Mỹ Hào tổ chức tuyên truyền, diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Bảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Nâng cao ý thức của nhân dân trong sử dụng điện an toàn
Gương người tốt việc tốt tham gia quản trị rủi ro của mạng lưới ATVSV trong văn hóa an toàn lao động
Đảm bảo an toàn hành lang lưới lưới điện trong mùa mưa bão

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Hoàn hoàn
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2851

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 18, 2020