Tấm gương về năng suất và an toàn trong lao động
 
2019-04-27 19:45:33

 

Tại Điện lực Ân Thi, việc nâng cao năng suất lao động đi đôi với thực thi văn hóa an toàn lao động được lãnh đạo và toàn thể CBCNV Điện lực đặt lên hành đầu. Một trong những tấm gương về năng suất lao động và thực thi văn hóa an toàn lao động của Điện lực Ân Thi là anh Nguyễn Minh Hiển, Đội trưởng đội sản xuất kinh doanh tổng hợp 02.

Tất cả những đồng nghiệp tại Điện lực đều nhận thấy anh Nguyễn Minh Hiển là một người làm việc có kế hoạch, chu đáo trong khâu chuẩn bị trước khi thực hiện công việc, gương mẫu đi đầu trong việc hoàn thành tốt công việc, xứng đáng với câu “Nói đi đôi với làm”.

Anh Nguyễn Minh Hiển chu đáo trong khâu chuẩn bị trước khi làm việc

Khi được hỏi về anh Nguyễn Minh Hiển- công nhân ở đội sản xuất, anh em trong đội sản xuất kinh doanh tổng hợp số 2 cho biết: anh Hiển luôn cho anh, em trong đội chuẩn bị trước vật tư, thiết bị, dụng cụ, trang bị bảo hộ lao động từ ngày hôm trước. Khi thực hiện công việc và tự tay anh là người kiểm tra lại một lượt nữa. Bên cạnh đó, anh luôn chủ động sắp xếp công việc của những ngày sau và đưa lên nhóm zalo của đội sản xuất từ hôm trước để anh, em trong đội nắm bắt công việc. Việc phổ biến các quy định, quy trình an toàn và các văn bản về an toàn lao động cho công nhân ở đội sản xuất luôn được anh Hiển coi trọng và thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì làm việc luôn có kế hoạch và chuẩn bị chu đáo trước khi làm việc anh Hiển cùng với đội sản xuất 2 luôn hoàn thành xuất sắc công việc với hiệu quả công việc đứng đầu so với các đơn vị trong Điện lực Ân Thi.

Như vậy, Việc đẩy mạnh xây dựng văn hoá an toàn lao động tại Điện lực Ân Thi nói riêng, Công ty Điện lực Hưng Yên nói chung đã góp phần giảm thiểu các nguy cơ dẫn đến mất an toàn lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, vui tươi, phấn khởi, người lao động an tâm sản xuất, cuộc sống vật chất ổn định và ngày càng phát triển đơn vị. 

Nguyễn Xuân Nghĩa- Điện lực Ân Thi

 
Tin cùng thư mục :
Bảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Nâng cao ý thức của nhân dân trong sử dụng điện an toàn
Gương người tốt việc tốt tham gia quản trị rủi ro của mạng lưới ATVSV trong văn hóa an toàn lao động
Đảm bảo an toàn hành lang lưới lưới điện trong mùa mưa bão
Điện lực Văn Giang tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông về giá điện và công tác an toàn điện
Điện lực Thành phố Hưng Yên tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân
[Phóng sự video] Hưng Yên, tăng cường công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động
PC Hưng Yên hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019”
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân, bảo vệ hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn” tại các trường THPT tại tỉnh Hưng Yên năm 2019.
Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Cán bộ công nhân viên PC Hưng Yên

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Wednesday, July 24, 2019