Điện lực Thành Phố ký cam kết thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp năm 2019
 
2019-04-26 14:53:35

 

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, Bất kỳ một doanh nghiệp nào thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặt biệt trong giai đoạn hiện này.

 Đối với Ngành điện nói riêng, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc yêu cầu nâng cao ý thức, kỷ luật lao động, xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường làm việc văn minh, lịch sự, tạo dựng hình ảnh, thương hiệu có uy tín của Công ty với khách hàng, đối tác và toàn thể nhân dân, góp phần thực hiện tốt chương trình OneNPC “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình”.

Ngày 19/3/2019, Giám đốc, BTV Công đoàn và BTV Đoàn Thanh niên Công ty đã có Chỉ thị liên tịch số 578/CTLT- PCHY-CĐ- ĐTN về việc “Phát động phong trào thi đua thực hiện VHDN năm 2019”.

 Ngày 19/04/2019 Điện lực Thành phố Hưng Yên phối hợp cùng công đoàn đã ký cam kết thực hiện văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị. Phổ biến nội dung của bản cam kết tới toàn thể CBCNV, đồng thời tổ chức cho người lao động trong đơn vị cùng ký cam kết thực hiện tốt công tác VHDN năm 2019.

          1. Tập trung mọi nguồn lực, thi đua phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của Tổng công ty giao. Đảm bảo thực hiện đầy đủ các nội dung của kế hoạch công tác văn hóa doanh nghiệp Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2019, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ VHDN, đảm bảo điểm VHDN tại đơn vị năm 2019 đạt tối thiểu từ 92/100 điểm trở lên.

2. Thực thi hiệu quả văn hóa lãnh đạo. Nêu cao vai trò gương mẫu của lãnh đạo, Thủ trưởng các đơn vị, thể hiện được phong cách lãnh đạo EVNNPC: Đổi mới - hành động - chuyên nghiệp - hiệu quả. Thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm người đứng đầu.

3. Gương mẫu trong hành động để triển khai hiệu quả chương trình OneNPC “Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Tăng cường gắn kết cán bộ công nhân viên, đề cao cặp giá trị “Hợp lực – Chia sẻ”. Xây dựng các hoạt động gắn kết tập thể, xây dựng đội ngũ đoàn kết. Tập hợp các đoàn thể như Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cùng chuyên môn xây dựng, lan tỏa các giá trị Văn hóa doanh nghiệp. Công khai Bản cam kết này tới 100% CBCNV của đơn vị.

4. Tiếp tục lan tỏa văn hóa học tập không ngừng, trong đó lãnh đạo là người đi đầu, gương mẫu trong tinh thần học tập:

- Đảm bảo 100% lãnh đạo đơn vị tham gia đầy đủ các buổi đào tạo, huấn luyện, truyền đạt và phổ biến các nội dung VHDN tại Tổng công ty/Công ty.

- Đảm bảo 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị tham gia đầy đủ các hoạt động VHDN của Tổng công ty/Công ty.

- Nắm vững các kiến thức cơ bản của Văn hóa EVNNPC như: Sứ mệnh, Tầm nhìn, Khẩu hiệu, 08 giá trị cốt lõi của Tổng công ty, văn hóa ứng xử EVNNPC và các tài liệu VHDN khác để phổ biến, truyền đạt tới toàn thể CBCNV của đơn vị trong các buổi sinh hoạt hàng tháng/Quý.

- Đảm bảo 100% CBCNV trong đơn vị được tuyên truyền phổ biến về: các kiến thức cơ bản của VHDN, quy tắc ứng xử văn hóa, cam kết thực thi văn hóa và các giá trị văn hóa truyền thống của Tổng công ty/Công ty.

          5. Thực hiện tốt công tác truyền thông nội bộ và truyền thông ra bên ngoài về hành trình văn hóa EVNNPC tại PC Hưng Yên năm 2019 với chủ đề truyền thông chính là chương trình “OneNPC – Một đội ngũ – Một mục tiêu – Một hành trình”.

6. Triển khai chương trình nhận diện thương hiệu của Tổng công ty năm 2019 gắn liền với việc không ngừng gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng. Phấn đấu đưa điểm đánh giá sự hài lòng của khách hàng tại đơn vị tăng so với năm 2018.

7. Duy trì tốt công tác 5S tại trụ sở Công ty. Thực hiện tốt công tác 5S trên lưới điện. Đảm bảo 100% CBCNV của đơn vị thấu hiểu về lợi ích của 5S tuân thủ Quy định thực hiện tốt 5S.

8. Thực hiện tốt kỷ luật lao động, các nội quy, quy định và các chuẩn mực trong bộ quy tắc ứng xử của Tổng công ty. Đảm bảo 100% cán bộ, công nhân viên thực hiện nghiêm túc kỉ luật lao động.

9. Duy trì thực hiện tốt Văn hóa an toàn, kiểm soát tốt rủi ro trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Quyết tâm không để xảy ra tai nạn lao động, cháy nổ do lỗi chủ quan. Xây dựng văn hóa quản trị rủi ro từ nhận diện rủi ro đến xây dựng ý thức, thói quen và hình thành văn hóa; lan tỏa văn hóa quản trị rủi ro xuyên suốt từ lãnh đạo đến mỗi cán bộ công nhân viên. Đưa văn hóa quản trị rủi ro trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Hưng Yên.

10. Tích cực tham gia vào các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, các cuộc thi sáng tác chào mừng 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Một số hình ảnh của buổi ký cam kết:

 

 

Cù Thị Phương Thúy – ĐLTP Hưng Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên – Chị Nguyễn Thị Phương Thảo người công nhân vẹn tròn việc nước việc nhà
Đẩy lùi “tín dụng đen”
"Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch Covid- 19": Vì Việt Nam khỏe mạnh
Xây dựng văn hóa công bằng, chính trực trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của EVN
Phòng TTBV & PC triển khai ký cam kết văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Điện lực Mỹ Hào triển khai ký cam kết thực hiện công tác Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Người công nhân nguyện cống hiến hết mình vì Ngành điện
Văn hóa giao tiếp: Làm gì để khỏi... ấm ớ khi đến những nơi bạn chẳng quen ai?
Tọa đàm “Vai trò của nữ cán bộ công nhân viên chức lao động trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng” tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhìn từ 'Quy tắc của Google'

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Janice56G334
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 3300

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, June 5, 2020