Công ty Điện lực Hưng Yên thăm, tặng quà Tết tới Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em mồ côi.
 
2019-01-28 13:57:18

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi, chiều 24/01, Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thăm, tặng quà trao quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Phù Cừ và các trẻ em mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu huyện Kim Động.

Công ty Điện lực Hưng Yên đại diện là đồng chí Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty đến tận nhà hỏi thăm sức khỏe, nói chuyện và chúc Tết đến các mẹ Việt Nam anh hùng. Trao quà Tết tới các gia đình các mẹ, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn các thế hệ cha, anh của gia đình cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời hy vọng  gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo.

Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên cũng khẳng định, Công ty đã và tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công, gia đình chính sách, quan tâm tới trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động.

 

 

 

 

   

Ảnh Đồng chí Nguyễn Việt Phương cùng các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết các mẹ và mong các mẹ sống vui, sống khỏe; là điểm tựa tinh thần cho con cháu.  

 

Cùng ngày Công ty Điện lực Hưng Yên đã đến thăm Trung tâm hy vọng Tiên Cầu, đồng chí Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty đã động viên, chia sẻ với những mất mát, thiệt thòi của các cháu và mong các cháu cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tại đây, đoàn đã trao quà là gạo nếp, đỗ lạc và đỗ xanh, mỳ tôm,… là những thực phẩm thiết yếu để các cháu gói bánh Chưng đón một cái Tết đầy đủ và ấm cúng hơn. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, góp phần đem lại cho các em ở Trung tâm niềm vui cuộc sống, là động lực để mỗi ngày các em trưởng thành, trở thành những người có ích cho xã hội. Cũng trong dịp này, Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ tổ chức thăm, tặng quà tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty.

 

 

 

 

 

 

 Ảnh: Đồng chí Nguyễn Việt Phương cùng các thành viên trong đoàn tặng quà tới các cháu tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu- Kim Động  

Trong những năm qua, Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo cung cấp điện phát triển kinh tế xã hội địa phương, bên cạnh đó Công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân viên- người lao động; bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người lao động và thực hiện những chương trình từ thiện nhằm góp phần an sinh xã hội. Trong thời gian tới, Công ty Điện lực Hưng Yên tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới người công nhân viên chức lao động nhân dân, nhất là trong các dịp Lễ, Tết.
 

Huế Vũ

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn Thanh niên PC Hưng Yên hăng hái đi đầu trong công tác tri ân khách hàng
Vì niềm tin của bạn- Một ngày mai tươi sáng
Chi bộ Điện lực Mỹ Hào kiểm điểm, đánh giá, xếp loại Đảng viên năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên: Hỗ trợ 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cừ
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Công ty Điện lực Hưng Yên biểu dương công nhân lao động giỏi 2018
Công đoàn PC Hưng Yên: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019