Công ty Điện lực Hưng Yên "Chắp cánh ước mơ" tới học sinh
 
2019-01-11 08:33:48

Sáng ngày 7.1.2018 tại trường THCS Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên, Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” trao tặng nhà trường 01 chiếc máy chiếu để phục vụ chương trình giảng dạy và 10 chiếc xe đạp tới học sinh nghèo, hiếu học. Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đồng chí Nguyễn Việt Phương đã trao tặng món quà ý nghĩa, động viên các cháu học sinh tiếp tục vượt khó, vươn lên. 

 

Ảnh: Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên cùng trường THCS Lê Lợi làm lễ chào cờ vào ngày đầu tuần

Năm nào cũng vậy, Công ty Điện lực Hưng Yên luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong xã hội, đặc biệt là trẻ em- tương lai của đất nước. Trước đó, Công ty đã thực hiện Chương trình “chia sẻ yêu thương”: tặng những phần quà thiết thực cho các trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Trường phục hồi Chức năng Tiên Lữ và Trường phục hồi chức năng Khoái Châu và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; Công ty phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên tổ chức Chương trình tặng quà cho 44 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn huyện Phù Cừ,...

 

Ảnh: Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên- đồng chí Nguyễn Việt Phương phát biểu tại Chương trình “Chắp cánh ước mơ” tại trường THCS Lê Lợi

 Trao tặng máy chiếu hỗ trợ cô trò tiện ích hơn trong giảng dạy và những chiếc xe đạp mới tinh, giúp các em học sinh nghèo có thêm phương tiện đi học, ông Nguyễn Việt Phương chia sẻ: Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo sản xuất kinh doanh phục vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương, bên cạnh đó một trong những mục tiêu của Công ty là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, coi trọng hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển giáo dục. Hy vọng những món quà này sẽ góp thêm phần động lực giúp các em tự tin cắp sách đến trường trong mọi gian khó. Những phần quà này tới các em học sinh không lớn, nhưng rất có ý nghĩa khuyến khích, động viên học trò nghèo, giúp chắp cánh ước mơ các em vững bước đi vào tương lai, trở thành người có ích cho xã hội.

 

Ảnh: Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên trao quà 01 máy chiếu và 10 xe đạp tới nhà trường

 Nhận món quà ý nghĩa và giá trị với bản thân từ Công ty Điện lực Hưng Yên, em Lê Minh Đức – học sinh lớp 7A lên phát biểu và cám ơn tình cảm từ Công ty Điện lực Hưng Yên, em tâm sự: Xe đạp của cháu đã cũ và hay bị hỏng nên có khi đi học bị muộn. Có hôm cháu đi nhờ xe đạp của bạn gần nhà đến trường. Nay được món quà giá trị này, cháu rất cảm ơn các cô chú Công ty Điện lực Hưng Yên và xin hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng các cô chú”.

Đại diện học sinh nhà trường nhận quà phát biểu cảm tưởng về chương trình  

 Chính những chiếc xe đạp này sẽ gắn bó với những học sinh của nhà trường trong những năm học tiếp theo, giúp học trò nghèo đi học đúng giờ và vượt qua khó khăn để đến lớp, đến trường để thực hiện trọn vẹn mơ ước trưởng thành.

Cô giáo Vũ Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường - chia sẻ: “Chương trình Chắp cánh ước mơ với nhà trường vô cùng thiết thực. Là động lực rất lớn giúp các em có thể vững bước tiếp trên con đường đến trường, nhằm vận động học sinh đến trường đúng thời gian, từ đó học sinh không phải đi xa đi bộ đi học nên yêu thích đến trường”.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan của cả học sinh, phụ huynh, Ban Giám hiệu nhà trường và Công ty Điện lực Hưng Yên. Công ty sẽ tiếp tục những chương trình khác với hy vọng mang lại những niềm vui, những ước mơ cho các em học sinh tiếp bước trên con đường học tập.

Huế Vũ

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tác phẩm thơ: Anh thợ điện mến yêu
Tác phẩm thơ: Dòng máu điện năng
Hội thảo 'Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp'
Hội thảo "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: Trách nhiệm và Lợi ích của Doanh nghiệp"
EVNNPC tổ chức Hội thảo: Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Hội thảo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, trách nhiệm, lợi ích của doanh nghiệp
EVNNPC tổ chức hội thảo chuyên ngành về điều chỉnh phụ tải
Những mối nguy khi đi kiểm tra, xử lý khách hàng vi phạm sử dụng điện
Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP năm 2019 trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc
[Tin video] Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân tại các trường THPT

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, June 16, 2019