Gương người tốt việc tốt, sự chung tay của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn lao động
 
2018-11-22 16:34:57

 

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc, Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động. Trong thời gian qua, toàn thể CBCNV Điện lực Văn Giang đã ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD tại đơn vị. Đặc biệt công tác an toàn lao động luôn được coi trọng và là tiêu chí tiên quyết để đánh giá mức độ hoàn thành cũng như các chỉ tiêu thi đua bình xét hằng năm của đơn vị.

ATVSV kiểm tra việc phổ biến các BPAT của các nhóm công tác

Chung tay với Ban giám đốc, Tổ, Đội trưởng, các đồng chí An toàn vệ sinh viên là một trong những mắt xích quan trọng không thẻ thiếu trong chuỗi sản xuất kinh doanh tại Điện lực. Với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng trong công việc đồng chí Lưu Văn Hiếu – ATVSV thuộc Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện luôn hăng hái trong công việc, không ngại khó, ngại khổ, thậm trí nhiều lúc còn bị đe dọa trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện. Nhưng với tính thần luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chịu khó học hỏi và rèn luyện kỹ năng tay nghề, văn hóa và kỹ năng giao tiếp đã giúp cho nhóm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ khó khăn khi gặp những đối tượng cố tình chống đối và vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với vai trò là An toàn vệ sinh viên của Tổ, đồng chí luôn bám sát quy trình, quy định chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của mạng lưới An toàn vệ sinh viên, sát cánh với Tổ trưởng để khảo sát hiện trường, tham gia lập, duyệt biện pháp tổ chức thi công cũng như khảo sát mặt bằng và sơ đồ lưới điện để sẵn sàng có những giải pháp hiệu quả nhằm vừa đạt được mục tiêu nhanh, gọn nhưng chính xác và tuân tủ đúng các quy trình, quy định khi kiểm tra, xử lý các tình huống đột xuất.

Trong qua trình công tác trên lưới điện, đồng chí luôn nhắc nhở, động viên anh em trong nhóm công tác tuân thủ đúng, đủ các quy trình, quy định và các Biện pháp an toàn đề ra, qua đó góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động tại Tổ cũng như của Điện lực. Đồng chí Lưu Văn Hiếu xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên của Điện lực cần học tập, noi theo.

          Đỗ Đình Giáp – Điện lực Văn Giang

 
Tin cùng thư mục :
Việc khó, chỉ đạo kiên quyết sẽ thành công
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi “Người làm công tác An toàn, vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019”
Điện lực Khoái Châu xây dựng văn hóa an toàn
Điện lực Yên Mỹ tổ chức diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Đại hội đại biểu Chi hội an toàn vệ sinh lao động Công ty Điện lực Hưng Yên lần thứ nhất
Điện lực Mỹ Hào tổ chức tuyên truyền, diễn tập PCCC&CNCH năm 2019
Bảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Nâng cao ý thức của nhân dân trong sử dụng điện an toàn
Gương người tốt việc tốt tham gia quản trị rủi ro của mạng lưới ATVSV trong văn hóa an toàn lao động
Đảm bảo an toàn hành lang lưới lưới điện trong mùa mưa bão

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Hoàn hoàn
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2851

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 18, 2020