Gương người tốt việc tốt, sự chung tay của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn lao động
 
2018-11-22 16:34:57

 

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc, Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên trong công tác đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động. Trong thời gian qua, toàn thể CBCNV Điện lực Văn Giang đã ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD tại đơn vị. Đặc biệt công tác an toàn lao động luôn được coi trọng và là tiêu chí tiên quyết để đánh giá mức độ hoàn thành cũng như các chỉ tiêu thi đua bình xét hằng năm của đơn vị.

ATVSV kiểm tra việc phổ biến các BPAT của các nhóm công tác

Chung tay với Ban giám đốc, Tổ, Đội trưởng, các đồng chí An toàn vệ sinh viên là một trong những mắt xích quan trọng không thẻ thiếu trong chuỗi sản xuất kinh doanh tại Điện lực. Với tuổi đời còn rất trẻ, nhưng trong công việc đồng chí Lưu Văn Hiếu – ATVSV thuộc Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện luôn hăng hái trong công việc, không ngại khó, ngại khổ, thậm trí nhiều lúc còn bị đe dọa trong quá trình kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện. Nhưng với tính thần luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chịu khó học hỏi và rèn luyện kỹ năng tay nghề, văn hóa và kỹ năng giao tiếp đã giúp cho nhóm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ khó khăn khi gặp những đối tượng cố tình chống đối và vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với vai trò là An toàn vệ sinh viên của Tổ, đồng chí luôn bám sát quy trình, quy định chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của mạng lưới An toàn vệ sinh viên, sát cánh với Tổ trưởng để khảo sát hiện trường, tham gia lập, duyệt biện pháp tổ chức thi công cũng như khảo sát mặt bằng và sơ đồ lưới điện để sẵn sàng có những giải pháp hiệu quả nhằm vừa đạt được mục tiêu nhanh, gọn nhưng chính xác và tuân tủ đúng các quy trình, quy định khi kiểm tra, xử lý các tình huống đột xuất.

Trong qua trình công tác trên lưới điện, đồng chí luôn nhắc nhở, động viên anh em trong nhóm công tác tuân thủ đúng, đủ các quy trình, quy định và các Biện pháp an toàn đề ra, qua đó góp phần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong lao động tại Tổ cũng như của Điện lực. Đồng chí Lưu Văn Hiếu xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên của Điện lực cần học tập, noi theo.

          Đỗ Đình Giáp – Điện lực Văn Giang

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Giang tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông về giá điện và công tác an toàn điện
Điện lực Thành phố Hưng Yên tổ chức tuyên truyền sử dụng điện an toàn, bảo vệ hành lang lưới điện cao áp và an toàn điện trong dân
[Phóng sự video] Hưng Yên, tăng cường công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động
PC Hưng Yên hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019”
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân, bảo vệ hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn” tại các trường THPT tại tỉnh Hưng Yên năm 2019.
Tấm gương về năng suất và an toàn trong lao động
Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Cán bộ công nhân viên PC Hưng Yên
Các giải pháp trong công tác an toàn của Công ty Điện lực Hưng Yên
Màu áo cam thương mến
Điện lực Yên Mỹ luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN, PCTT&TKCN

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, June 16, 2019