Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ EVNNPC tại Hưng Yên
 
2018-10-22 13:53:02

 

Ngày 16/10 tại Hội trường Công ty Điện lực Hưng Yên, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm đối với Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương.

  

Ông Thiều Kim Quỳnh- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trao quyết định, tặng hoa cho 02 đồng chí 

Công tác luân chuyển cán bộ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã được thực hiện trong các giai đoạn trước. Trong công tác luân chuyển lần này được Thường vụ Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tổng Công ty chuẩn bị bài bản và có nghiên cứu đối với từng đối tượng cán bộ quản lý trong diện quy hoạch, cũng như việc luân chuyển đã rộng hơn, đòi hỏi khắt khe hơn. Cùng với đó là yêu cầu về phẩm chất, năng lực và trình độ lãnh đạo quản lý. Tất cả những yêu cầu đó được gắn với công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ của Tổng Công tyTheo đó Ông Đỗ Trí Thức- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên được điều động, luân chuyển công tác tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, đồng thời bà Hà Mỹ Hạnh – Phó trưởng Ban Kế hoạch Tổng công ty được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên.

   

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc- Ông Thiều Kim Quỳnh phát biểu giao nhiệm vụ với cán bộ được luân chuyển, điều động và bổ nhiệm

Ông Thiều Kim Quỳnh- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quyết định, tặng hoa cho cán bộ được luân chuyển, điều động và bổ nhiệm. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Công ty Điện lực Hưng Yên và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương sớm có sự phân công trong Ban lãnh đạo để điều hành công việc của đơn vị, thực hiện các nhiệm vụ Tổng Công ty giao và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh việc luân chuyển các đồng chí lần này sẽ tạo điều kiện cho cán bộ được luân chuyển rèn luyện, thử thách đào tạo qua thực tiễn công tác ở các môi trường, vị trí khác nhau.  

Đại diện cán bộ được luân chuyển, điều động và bổ nhiệm phát biểu ý kiến và nhận nhiệm vụ là ông Đỗ Trí Thức- Tân Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, đồng chí bày tỏ sự cố gắng hơn nữa trong công việc khi được Tổng Công ty giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng nhấn mạnh quyết tâm mang hết khả năng, sức lực và trí tuệ để cống hiến, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển tại đơn vị mới.

 

  

Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tặng hoa với 2 tân Phó Giám đốc Công ty

Đáp lại niềm tin của cán bộ của cấp trên và niềm hạnh phúc của của các đồng chí được điều động, luân chuyển, đại diện hai đơn vị có 02 đồng chí tân Phó Giám đốc đó là ông Trần Văn Cường- Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương và ông Nguyễn Đức Thiện- Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên đều thể hiện niềm hy vọng về sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa của các đồng chí tại nơi làm việc mới. Đồng chí Nguyễn Đức Thiện- Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên cũng nhấn mạnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, đặc biệt là tình cảm và sự nhiệt tình của Công ty để đồng chí tân Phó Giám đốc hòa nhập nhanh hơn, gắn bó hơn với ngôi nhà chung để sớm hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.


   Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty Điện lực Hưng Yên và Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tại buổi lễ

Huế Vũ

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Chi bộ Điện lực Ân Thi lần IV nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2020
Điện lực Kim Động: đảm bảo chỉ tiêu thu nộp tiền điện và công tác phòng chống dịch Covid-19
Hội nghị người lao động năm 2020 Phòng TTBV&PC
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn phần mềm quản lý giám sát công việc
Điện lực Phù Tiên Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 và tổng kết công tác công đoàn năm 2019
Hiệu quả hoạt động kiểm tra, giám sát mua bán điện
Kết quả của toàn hệ thống Kiểm tra giám sát mua bán điện của PCHY
PC Hưng Yên sơ kết công tác SXKD quý 3, triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2019
Điện lực Yên Mỹ giành giải nhì trong “Hội thi cán bộ quản lý cấp 5 năm 2019” tại Công ty Điện lực Hưng Yên

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Albertina15T
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 3291

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, June 2, 2020