Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ATVSLĐ thông qua Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 tại PC Hưng Yên
 
2018-10-10 09:12:07

 

Nhằm nâng cao độ ổn định cung cấp điện và đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động, Ngày 25/9/2018, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức thành công Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Hội thi là một hoạt động nằm trong kế hoạch đẩy mạnh văn hóa an toàn, chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2018 của Công ty Điện lực Hưng Yên, thực hiện Chỉ thị của Tổng Giám đốc, Ban thưởng vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Về dự hội thi có hiện diện các đại biểu: Ông: Hoàng Xuân Hảo- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; Ông: Đàm Quang Hưng- Phó ban An toàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Ngọc Lương- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Đức Thiện- Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; Ban giám khảo; Ban Tổ chức.Tham dự hội thi có 9 đội đến từ các Điện lực huyện, Thành phố trực thuộc với nòng cốt là những an toàn vệ sinh viên cơ sở.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Lương Minh Thanh- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên nói về Công tác An toàn vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện tốt nhất cho người lao động; từ việc ban hành nhiều văn bảo chỉ đạo cũng như đề ra nhiều giải pháp đồng bộ để thúc đẩy việc chấp hành tốt công tác ATVSLĐ. Công tác ATVSLĐ và PCCN trong Công ty Điện lực Hưng Yên từ ý thức của người sử dụng lao động và người lao động cần được nâng cao, điều kiện của người lao động được quan tâm, cải thiện.

  

Ông Lương Minh Thanh- Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên phát biểu khai mạc Hội thi

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đội thi

Hội thi an toàn vệ sinh lao động giỏi năm 2018 của Công ty Điện lực Hưng Yên gồm: Phần thi thực hành phòng cháy chữa cháy ngoài hiện trường; Phần thi băng bó cứu thương và hồi sinh tổng hợp; Phần thi trắc nghiệm; phần thi tự luận; Và cuối cùng là phần thi chào hỏi .

Với mục tiêu tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn vệ sinh lao động đến người sử dụng lao động và người lao động; nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng và tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo hộ lao động; khẳng định vai trò, trách nhiệm của cán bộ, người lao động ở các đơn vị điện lực trong công tác bảo hộ lao động góp phần hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Thông qua hội thi, Công ty Điện lực Hưng Yên có cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động của mạng lưới ATVSV ở các đơn vị để tổ chức các lớp bồi dưỡng, huấn luyện trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là dịp để người lao động ở các đơn vị điện lực được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kĩ năng trong việc thực hiện mạng lưới ATVSV khi làm việc. 

 

Phần thi vượt chướng ngại vật, dập tắt đám cháy của các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải nhất cho Điện lực Kim Động; 02 giải Nhì thuộc cho Điện lực Yên Mỹ và Điện lực Phù Tiên; 03 Giải Ba cho Điện lực Ân Thi, Điện lực Văn Lâm và Điện lực Thành Phố; 03 giải phụ xuất sắc nhất tương ứng với từng nội dung thi cho các đội thi Điện lực Văn Lâm, Điện lực Kim Động và Điện lực Văn Giang.

Phần thi bấm chuông, trả lời câu hỏi diễn ra giữa các đội thi

 

Phần thi chào hỏi của các đội thi

Phần thi thực hành cấp cứu người bị nạn

Hội thi thành công tốt đẹp với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực bố trí thời gian để bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về công tác an toàn vệ sinh lao động của an toàn vệ sinh viên. Hội thi đã giúp đội ngũ an toàn vệ sinh viên các Điện lực rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC, hướng tới đổi mới trong nhận thức, tư duy qua hành động, tuyên truyền, chia sẻ để công tác ATVSLĐ-PCCC luôn được mọi người chú trọng, vì An toàn “Mang lại hạnh phúc đến mọi người”. 


  

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện- Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty trao giải Nhất cho đội thi Điện lực Kim Động 

 

Huế Vũ 

 
Tin cùng thư mục :
Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Cán bộ công nhân viên PC Hưng Yên
Các giải pháp trong công tác an toàn của Công ty Điện lực Hưng Yên
Màu áo cam thương mến
Điện lực Yên Mỹ luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN, PCTT&TKCN
Gương người tốt việc tốt, sự chung tay của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn lao động
An toàn vệ sinh viên gương mẫu của Điện lực phù Tiên
PC Hưng Yên tổ chức thành công Hội thi ATVSV Giỏi năm 2018
Điện lực Văn Lâm tổ chức hội nghị cung ứng sử dụng điện an toàn và PCCN trong khu dân cư
Hội nghị truyền hình trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh lao động
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HuyenDG
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2492

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, April 23, 2019