Hội thi An Toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
 
2018-10-01 07:45:00

 

Ngày 25/09/2018, tại Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Về dự hội thi có hiện diện các đại biểu: Ông: Hoàng Xuân Hảo- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; Ông: Đàm Quang Hưng- Phó ban An toàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Ngọc Lương- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Đức Thiện-Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; Ban giám khảo; Ban Tổ chức.Tham dự hội thi có 9 đội đến từ các Điện lực huyện, Thành phố trực thuộc với nòng cốt là những an toàn vệ sinh viên cơ sở.

Hội thi nhằm truyền thông về văn hóa ATVSLĐ- PCCC đến từng CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên hiểu rõ công tác An toàn vệ sinh lao động. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu không thể thiếu trong cuộc sống nhằm đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Lãnh đạo Điện lực Mỹ Hào cùng công đoàn Điện lực Mỹ Hào đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với hội thi. Đồng thời xác định đây là sân chơi bổ ích, là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và là cơ hội để đội ngũ an toàn vệ sinh viên Điện lực thể hiện trình độ hiểu biết cũng như giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC.

Đến với hội thi đội thi của Điện lực Mỹ Hào với tinh thần đoàn kết nhiệt tình của đội thi và sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực bố trí thời gian để bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về công tác an toàn vệ sinh lao động của an toàn vệ sinh viên.

 

 

Hội thi đã giúp đội ngũ an toàn vệ sinh viên các Điện lực rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC, hướng tới đổi mới tư duy  luôn đổi mới với chính mình qua hành động việc làm kết nối chia sẻ  sao cho ATVSLĐ- PCCC ăn sâu vào tiềm thức với người khác, vì An toàn” Mang lại hạnh phúc đến mọi người”.

Lê Thị Loan- Điện lực Mỹ Hào

                                                                                    

 
Tin cùng thư mục :
Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐSP, TCSP năm 2019 trên địa bàn 27 tỉnh phía Bắc
[Tin video] Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân tại các trường THPT
EVN thông tin về nguyên nhân hóa đơn tiền điện tháng 4/2019 cao hơn tháng trước
Phía sau ánh điện (TTXVN): Gian nan ngành điện vùng sâu
Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự giữa Công an tỉnh Hưng Yên và Công ty Điện lực Hưng Yên
Hội thảo hướng dẫn triển khai nhân rộng mô hình điểm 5S từ Văn phòng ra lưới điện năm 2019
Tiết kiệm điện khu vực phía Bắc: Lan tỏa từ người dân đến doanh nghiệp
Hội nghị sơ kết sản xuất kinh doanh quý I, triển khai ký cam kết thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Phát động triển khai 5S tại các Trạm biến áp 110kV từ văn phòng ra lưới điện của Công ty Điện lực Hưng Yên
Phân biệt ký tắt, ký nháy và ký chính thức

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, May 20, 2019