Hội thi An Toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
 
2018-10-01 07:45:00

 

Ngày 25/09/2018, tại Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Về dự hội thi có hiện diện các đại biểu: Ông: Hoàng Xuân Hảo- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; Ông: Đàm Quang Hưng- Phó ban An toàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Ngọc Lương- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Đức Thiện-Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; Ban giám khảo; Ban Tổ chức.Tham dự hội thi có 9 đội đến từ các Điện lực huyện, Thành phố trực thuộc với nòng cốt là những an toàn vệ sinh viên cơ sở.

Hội thi nhằm truyền thông về văn hóa ATVSLĐ- PCCC đến từng CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên hiểu rõ công tác An toàn vệ sinh lao động. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu không thể thiếu trong cuộc sống nhằm đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Lãnh đạo Điện lực Mỹ Hào cùng công đoàn Điện lực Mỹ Hào đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với hội thi. Đồng thời xác định đây là sân chơi bổ ích, là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và là cơ hội để đội ngũ an toàn vệ sinh viên Điện lực thể hiện trình độ hiểu biết cũng như giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC.

Đến với hội thi đội thi của Điện lực Mỹ Hào với tinh thần đoàn kết nhiệt tình của đội thi và sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực bố trí thời gian để bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về công tác an toàn vệ sinh lao động của an toàn vệ sinh viên.

 

 

Hội thi đã giúp đội ngũ an toàn vệ sinh viên các Điện lực rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC, hướng tới đổi mới tư duy  luôn đổi mới với chính mình qua hành động việc làm kết nối chia sẻ  sao cho ATVSLĐ- PCCC ăn sâu vào tiềm thức với người khác, vì An toàn” Mang lại hạnh phúc đến mọi người”.

Lê Thị Loan- Điện lực Mỹ Hào

                                                                                    

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC luân chuyển, điều động cán bộ vì mục tiêu nâng cao nguồn nhân lực cán bộ
Tập đoàn Điện lực Việt Nam có Phó Tổng Giám đốc mới
Ấn tượng Hội thi “Phụ nữ EVNNPC Đảm đang – Thanh lịch”
Mạo danh Tổng đài của ngành điện tiếp nhận giải đáp dịch vụ điện
Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, Điện lực Ân Thi tổ chức bồi huấn, phổ biến kiến thức về Pháp luật
Sáu yếu tố tạo nên văn hóa doanh nghiệp
Điện lực Yên Mỹ tổ chức đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng
EVNNPC: Điện luôn “đi trước” trong việc đáp ứng nhu cầu phụ tải công nghiệp xây dựng
Công ty Điện lực Hưng Yên tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang
[Tin video] Công ty Điện lực Hưng Yên chuẩn bị phương án chống ảnh hưởng do bão

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, October 23, 2018