Hội thi An Toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
 
2018-10-01 07:45:00

 

Ngày 25/09/2018, tại Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018. Về dự hội thi có hiện diện các đại biểu: Ông: Hoàng Xuân Hảo- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; Ông: Đàm Quang Hưng- Phó ban An toàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Ngọc Lương- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn Tổng Công ty Điện Lực Miền Bắc; Ông: Nguyễn Đức Thiện-Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; Ban giám khảo; Ban Tổ chức.Tham dự hội thi có 9 đội đến từ các Điện lực huyện, Thành phố trực thuộc với nòng cốt là những an toàn vệ sinh viên cơ sở.

Hội thi nhằm truyền thông về văn hóa ATVSLĐ- PCCC đến từng CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên hiểu rõ công tác An toàn vệ sinh lao động. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu không thể thiếu trong cuộc sống nhằm đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Lãnh đạo Điện lực Mỹ Hào cùng công đoàn Điện lực Mỹ Hào đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với hội thi. Đồng thời xác định đây là sân chơi bổ ích, là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền và là cơ hội để đội ngũ an toàn vệ sinh viên Điện lực thể hiện trình độ hiểu biết cũng như giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC.

Đến với hội thi đội thi của Điện lực Mỹ Hào với tinh thần đoàn kết nhiệt tình của đội thi và sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực bố trí thời gian để bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động về công tác an toàn vệ sinh lao động của an toàn vệ sinh viên.

 

 

Hội thi đã giúp đội ngũ an toàn vệ sinh viên các Điện lực rút ra những bài học quý giá trong công tác An toàn vệ sinh lao động và PCCC, hướng tới đổi mới tư duy  luôn đổi mới với chính mình qua hành động việc làm kết nối chia sẻ  sao cho ATVSLĐ- PCCC ăn sâu vào tiềm thức với người khác, vì An toàn” Mang lại hạnh phúc đến mọi người”.

Lê Thị Loan- Điện lực Mỹ Hào

                                                                                    

 
Tin cùng thư mục :
[Chùm ảnh] Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hưng Yên chúc Tết Công ty Điện lực Hưng Yên
[Tin video] Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm và chúc Tết Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chỉ thị của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC về việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Hội nghị tổng kết công tác kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, triển khai nhiệm vụ năm 2019
Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019
Sự hợp lực trong tinh thần ONENPC
10 sự kiện tiêu biểu của Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2018
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chính phủ yêu cầu không dùng tiền mặt thanh toán tiền điện, nước, học phí ở đô thị
Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật nhân tháng tri ân khách hàng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019