Ngày hội giao lưu lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại PC Hưng Yên.
 
2018-09-20 13:42:56

 

          Ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại đầu cầu truyền hình Hội trường và 9 đầu cầu tại các Điện lực, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức Chương trình Giao lưu gắn kết lan toản văn hóa doanh nghiệp EVNNPC năm 2018. Chươn trình có sự tham gia của Ban Giám đốc, tịch Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng, phó trưởng phòng Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực, Quản đốc, Phó Quản đốc phân xưởng và toàn thể 100% cán bộ công nhân viên Công ty.

          Trong thời gian vừa qua, Công ty Điện lực Hưng Yên đã có rất nhiều hoạt động truyền thông về văn hóa, từng bước đưa các nội dung của slogan “Vì niềm tin của bạn” vào thực tiễn sản xuất kinh doanh. Chúng ta đã đưa các khái niệm tưởng chừng như xa xôi như “sứ mệnh”, “tầm nhìn”, “giá trị cốt lõi” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tới từng cán bộ công nhân viên Công ty. 100% các Phòng chức năng và các Điện lực, Phân xưởng đã tổ chức các buổi tuyên truyền để giải thích cụ thể từng khái niệm một cũng như làm thế nào để đưa các giá trị như đổi mới chuyên nghiệp, hành động, hiệu quả vào đời sống hàng ngày của từng người lao động.

Để mởi đầu Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa VHDN, đồng chí Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Công ty đã phát biểu truyền cảm hứng tới toàn thể CBCNV. Thông điệp của lãnh đạo Công ty đã được gửi tới toàn thể cán bộ quản lý và người lao động những lời kêu gọi tiếp tục lan tỏa, nâng tầm văn hóa, đưa những nét đẹp trong văn hóa của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung cũng như PC Hưng Yên vào trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Giám đốc Công ty phát biểu truyền cảm hứng tới toàn thể CBCNV Công ty và chia sẻ về văn hóa lãnh đạo, văn hóa học tập không ngừng

Chương trình có sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty tại 10 đầu cầu truyền hình trực tiếp.

Trong sự kiện truyền thông lan tỏa văn hóa này, sau phần phát biểu truyền cảm hứng của Giám đốc Công ty, ban lãnh đạo Công ty đã đồng hành cùng tập thể người lao động chia sẻ, thảo luận về các vấn đề lớn của hành trình văn hóa EVNNPC như: Phong cách lãnh đạo, văn hóa học tập không ngừng, văn hóa an toàn, văn hóa doanh nghiệp trong kỉ nguyên khoa học kĩ thuật và cách mạng công nghiệp 4.0… cũng như những kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều hành quản lý tại đơn vị hướng tới đổi mới-chuyên nghiệp-hành động-hiệu quả.

Các Phó Giám đốc Công ty tham gia chia sẻ về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lãnh đạo quản lý theo từng lĩnh vực.

Bên cạnh nội dung chia sẻ của Giám đốc, các Phó Giám đốc Công ty còn có chương trình giao lưu, thảo luận giữa lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên các đơn vị. Chương trình đã được nghe những kinh nghiệm, bài học thực tế để làm sao xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc, biết tôn trọng, chia sẻ với đồng nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng với công việc, từ đó giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng.

 

Lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên cùng giao lưu chia sẻ các bài học thực tế khi xây dựng văn hóa EVNNPC tại từng đơn vị

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện phát biểu kết luận chương trình

Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC tại PC Hưng Yên đã để lại ấn tượng sâu đậm trong mỗi cán bộ công nhân viên Công ty - một ngày hội về thay đổi chính mình để hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, từng người lao động của Công ty sẽ tiếp tục phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm của mình bằng cam kết hành động đổi mới, tất cả vì sự tiến bộ và phát triển bền vững chung của EVNNPC.

          Doãn Tuấn Dương – PC Hưng Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên tổ chức chương trình đào tạo gắn kết văn hóa doanh nghiệp và trang bị kĩ năng mềm cho cán bộ quản lý cấp 3, 4
PC Hưng Yên: Đào tạo Kỹ năng quản lý, định hướng VHDN cho đội ngũ CBQL cấp 5 năm 2019
Triển khai ký cam kết thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực Khoái Châu
Điện lực Thành Phố ký cam kết thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp năm 2019
Bồi huấn nghệ thuật giao tiếp khách hàng tại Điện lực Khoái Châu
Điện lực Yên Mỹ - xanh sạch đẹp tại nơi làm việc
Điện lực Phù Tiên Đào tạo kỹ năng giao tiếp khách hàng
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn của nhân viên Văn Phòng
Hành trình văn hóa EVNNPC tới cán bộ công nhân viên Điện lực Văn Lâm
PC Hưng Yên đào tạo nâng cao phong cách lãnh đạo cho toàn bộ cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt của Công ty.

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, August 18, 2019