Điện lực Ân Thi chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 
2018-09-06 14:20:52


          Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có các chỉ thị liên tiếp số 888/CT-EVN, 898/CT-EVN đến chỉ thị 989/CT-EVN ngày 28/2/2018 về công tác Kinh doanh (KD) và dịch vụ khách hàng (DVKH) từ phương châm ban đầu là Tận tâm – Văn Minh – Chuyên nghiệp đến việc tạo điều kiện để Khách hàng: Dễ tiếp cận – Dễ tham gia – Dễ giám sát cho thấy hướng đi quan trọng của công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

          Để triển khai có hiệu quả chỉ thị 989 ngày 01/3/2018 Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã ban hành chỉ thị số 599/CT-EVNNPC về công tác KDDVKH và VHDN với định hướng lấy tinh thần và mục tiêu đối với KDDVKH, chiến lược phát triển nguồn nhân lực làm mục tiêu trọng tâm theo phương châm: Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động – Hiệu quả. Thông điệp của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc là: Tinh thần đổi mới luôn hướng đến các giá trị với tư tưởng Khách hàng là trung tâm dựa trên 3 trụ cột then chốt là Con người – Quy trình – Công  nghệ và một nền tảng VHDN mang bản sắc của chính mình.

Phòng giao dịch khách hàng

Thấm nhuần chủ trương đó là một Điện lực phục vụ khách hàng thuần nông là chủ yếu đời sống và nhận thức của người dân còn thấp. Điện lực Ân Thi đã cải tiến nhiều khâu trong công tác KDDVKH, đặc biệt là công tác phát triển khách hàng mới. Phòng giao dịch khách hàng đã được cải tạo nâng cấp khang trang đẹp đẽ. Khách hàng được tiếp nhận nhiều thông tin qua nhiều kênh như tin nhắn, truyền thanh địa phương,  truyền hình, wedsite,…Công tác cung ứng điện năng cũng được cải thiện rõ rệt thời gian mất điện trung bình của khách hàng hàng năm giảm liên tục: Từ 15,87 phút/ngày/KH năm 2015 xuống 12,36 phút/ngày/KH năm 2016 và còn 8,96 phút/ngày/KH năm 2017, mục tiêu năm 2018 chỉ còn là 5,67 phút/ngày/KH.

Bồi huấn công tác KDDV và giao tiếp khách hàng cho CBCNV

          Đồng thời với các biện pháp về cải cách thủ tục hành chính, các biện pháp về chuyên môn, nghiệp vụ, Điện lực Ân Thi luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân lực. Xác định giao tiếp là một trong những yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh, Điện lực thường xuyên tổ chức các đợt bồi huấn nghiệp vụ kinh doanh, trang bị cho CBCNV kỹ năng giao tiếp khách hàng từ đó mỗi CBCNV tự hoàn thiện mình để phục vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

                Đặng Quốc Doanh- Điện lực Ân Thi

                                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Lịch ghi chỉ số công tơ định kỳ hàng tháng (theo công văn 1093)
Quyết định số 648/QĐ-BCT ngày 20 tháng 3 năm 2019 của Bộ Công Thương quy đinh về giá điện
EVNNPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trực tuyến cấp độ 4
Sửa đổi bổ sung quy định về kiểm tra hoạt động điện lực
LỊCH GHI CHỈ SỐ CÔNG TƠ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG TẠI CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN
LƯU ĐỒ THỰC HIỆN CẤP ĐIỆN MỚI THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TỪ LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP (Khách hàng chuyên dùng có tổng công suất trạm biến áp đến 2.000kVA)
LƯU ĐỒ THỰC HIỆN CẤP ĐIỆN MỚI TỪ LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP
QUY ĐỊNH DỊCH VỤ CẤP ĐIỆN MỚI TỪ LƯỚI ĐIỆN HẠ ÁP (220/380V)
QUY ĐỊNH DỊCH VỤ CẤP ĐIỆN MỚI TỪ LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP
Điện lực Văn Lâm: Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : GlindaSammon
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2762

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, September 19, 2019