Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy
 
2018-08-02 08:43:19

 

Thực hiện các quy định của nhà nước, của ngành Điện về công tác phòng cháy và chữa cháy. Sáu tháng đầu năm 2018 Công ty Điện lực Hưng Yên tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy tại trụ sở làm việc Công ty và các đơn vị trực thuộc. Qua kiểm tra phát hiện và tổ chức khắc phục kịp thời các tồn tại để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

 Thực hiện kế hoạch thực tập, diễn tập phương án của phòng cháy chữa cháy năm 2018. Từ ngày 17÷29/7/2018 Phòng An toàn phối hợp với các đơn vị tổ chức thực tập - diễn tập phương án chữa cháy tại trụ sở làm việc các đơn vị theo kế hoạch.

Để buổi diễn tập đạt kết quả cao, trước khi thực hiện Ban chỉ huy PCCC, Đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở tiến hành phổ biến đến từng thành viên trong đội về trình tự thực hiện diễn tập.

 

 

Ảnh: Cán bộ an toàn Phổ biến, quán triệt trước khi thực tập,

diễn tập phương áp

 

 

Hình ảnh cứu hộ, cứu nạn và Thao tác sử dụng bình chữa cháy để dập lửa

Thao tác sử dụng phương tiện chữa cháy trang bị tại trụ sở làm việc được các đơn vị chú trọng và được thực hành thường xuyên, giúp nâng cao kỹ thuật chữa cháy cho cán bộ công nhân viên khống chế, dập tắt kịp thời các đám cháy mới phát sinh không để phát triển lan rộng.

Kết thúc buổi diễn tập phương án các đơn vị  tổ chức rút kinh nghiệm đánh giá những việc đã làm được và phân tích các tồn tại và đặt ra biện pháp khắc phục để công tác diễn tập được tốt hơn, sát với vấn đề phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. 

Thực hiện công tác điễn tập phòng cháy, chữa cháy là công việc cần thiết và trách nhiệm của mỗi cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Hưng Yên. Nâng cao kỹ năng của người lao động về công tác phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc cũng như khi được huy động tham gia chữa cháy. Với mục tiêu đảm bảo an toàn, không để xảy ra cháy nổ trong sản xuất kinh doanh góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty và hạnh phúc của mọi nhà.

 Lê Văn Hướng- Phòng An toàn 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
[Phóng sự video] Hưng Yên, tăng cường công tác đảm bảo An toàn vệ sinh lao động
PC Hưng Yên hưởng ứng “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019”
Tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân, bảo vệ hành lang lưới điện, sử dụng điện an toàn” tại các trường THPT tại tỉnh Hưng Yên năm 2019.
Tấm gương về năng suất và an toàn trong lao động
Huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Cán bộ công nhân viên PC Hưng Yên
Các giải pháp trong công tác an toàn của Công ty Điện lực Hưng Yên
Màu áo cam thương mến
Điện lực Yên Mỹ luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN, PCTT&TKCN
Gương người tốt việc tốt, sự chung tay của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn lao động
An toàn vệ sinh viên gương mẫu của Điện lực phù Tiên

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, May 20, 2019