Hành trình văn hóa từ cán bộ quản lý tới người lao động tại Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2018-07-09 14:05:48

 

Sau lễ khởi động Hành trình văn hóa EVNNPC tại PC Hưng Yên, từ ngày 03 đến ngày 07 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức cơ bản về văn hóa doanh nghiệp tới công nhân người lao động năm 2018. Khóa bồi dưỡng được tổ chức bao gồm 6 lớp cho toàn thể 358 học viên là công nhân kỹ thuật, công nhân kinh doanh và trực ca vận hành của các Điện lực trực thuộc và phân xưởng.

Tới dự và chỉ đạo, trực tiếp giảng dạy lớp học có ông Nguyễn Hồng Kỳ- Chủ tịch công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên, ông có những chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp tại Công ty tới mỗi cán bộ công nhân viên. Ông tin tưởng rằng mỗi CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên sẽ làm tốt và nhân rộng bên ngoài doanh nghiệp của chúng ta. Ông cũng nhấn mạnh rằng văn hóa là điều thiết yếu của cuộc sống không chỉ nơi làm việc mà ở bất cứ khi nào ở đâu mỗi CBCNV không ngừng  trau dồi và thực thi.

Hành trình văn hóa EVNNPC được khởi động và triển khai sẽ tạo ra những đổi mới căn bản trong mỗi con người PC Hưng Yên. Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ cũng kêu gọi yêu cầu toàn thể công nhân viên người lao động của Công ty Điện lực Hưng Yên phải có một tư duy thấu hiểu, có phong cách thực sự Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả, và nghiêm túc thực thi. Từ đó tạo tiền đề cho sự phát huy hiệu quả văn hóa cơ quan để người dân tin tưởng hơn.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã khơi dậy và triển khai văn hóa doanh nghiệp từ khi mới thành lập. Đến nay, bề dày văn hóa của ngành điện chúng ta luôn được đẩy mạnh và phát triển. Hàng năm, Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức những buổi sinh hoạt, tập huấn, phổ biến và những hoạt động đẩy mạnh văn hóa doanh nghiệp tới cán bộ và người lao động tại cơ quan. Và điều quan trọng hơn, những CBCNV ngành điện chúng ta là những người phục vụ khách hàng, phục vụ nhân dân cần sự nghiêm túc, chuyên nghiệp để phát triển theo xu hướng hiện đại hóa đất nước và khu vực.

Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền văn hóa cũng sẽ được tổ chức thực hiện dưới nhiều hình thức đa dạng nhằm bồi dưỡng nhận thức cho CBCNV trong Công ty về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của EVNNPC cũng như những kiến thức thực tế từ yêu cầu xây dựng văn hóa tại từng đơn vị, từ đó nâng cao ý thức tự giác, bồi dưỡng tinh thần trách nhiệm của người lao động.

 

 

Hình ảnh hành trình văn hóa được bồi huấn từ cán bộ quản lý tới người lao động tại Công ty Điện lực Hưng Yên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Huế Vũ

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Mỹ - xanh sạch đẹp tại nơi làm việc
Điện lực Phù Tiên Đào tạo kỹ năng giao tiếp khách hàng
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn của nhân viên Văn Phòng
Hành trình văn hóa EVNNPC tới cán bộ công nhân viên Điện lực Văn Lâm
Ngày hội giao lưu lan tỏa văn hóa doanh nghiệp tại PC Hưng Yên.
PC Hưng Yên đào tạo nâng cao phong cách lãnh đạo cho toàn bộ cán bộ lãnh đạo quản lý chủ chốt của Công ty.
Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển từ các đơn vị Công ty Điện lực Hưng Yên
Phòng Thanh Tra bảo vệ và pháp chế -PC Hưng Yên triển khai lan tỏa Hành trình văn hóa EVNNPC
Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo điện lực Mỹ Hào qua các thời kỳ
Cán bộ công nhân viên phòng kinh doanh Công ty Điện lực Hưng Yên hăng hái tiến bước trong hành trình văn hóa EVNNPC

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019