Thư cảm ơn của Thôn Vân Nghệ xã Mai Động tới Công ty Điện lực Hưng Yên
 
2018-06-21 16:58:28

 

Ngày 7/7 vừa qua, Công ty Điện lực Hưng Yên đã nhận được thư cảm ơn của UBND xã và nhân dân Thôn Vân Nghệ về việc Công ty Điện lực Hưng Yên đã triển khai cải tạo và xây dựng mới hệ thống lưới điện 0,4 kV phục vụ nhu cầu nhân dân trong sinh hoạt và phát triển kinh tế. Công ty Điện lực Hưng Yên đã huy động tối đa nhân lực và vật chất để đầu tư nâng cấp, cải tạo, xây dựng mới hệ thống lưới điện nông thôn nhằm cung ứng điện an toàn, hiệu quả cho các đối tượng khách hàng trên địa bàn được giao quản lý, từ đó làm chuyển biến chất lượng dịch vụ cung cấp điện cho các hộ sử dụng tại thôn Vân Nghệ.

Hình ảnh thi công tại thôn Vân Nghệ của công nhân Công ty Điện lực Hưng Yên

 

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, ngày 22/12/2017, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tiếp nhận lưới điện hạ áp và khách hàng sử dụng điện thôn Vân Nghệ, xã Mai Động để quản lý bán điện trực tiếp đến hộ dân. Công ty Điện lực Hưng Yên đã và đang không ngừng cố gắng trong công tác tiếp nhận và không ngừng đầu tư, cải tạo, từng bước nâng cao chất lượng lưới điện hạ áp nông thôn nhằm đáp ứng nhu cầu, quyền lợi chính đáng của người dân, nâng cao hiệu quả cung cấp điện trên địa bàn thôn, xã nói riêng và vì sự phát triển kinh tế xã hội trong toàn tỉnh nói chung.

Mai Động là một xã nghèo thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Kim Động của của tỉnh Hưng Yên. Toàn xã có 1296 hộ gia đình với 5697 nhân khẩu được chia thành 3 thôn gồm 4 cụm dân cư. Trong xây dựng và phát triển kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn điện thắp sáng cho nhân dân trong thôn. Trong những năm qua nguyện vọng của nhân dân thôn Vân Nghệ và chính quyền xã Mai Động rất mong muốn có được hệ thống lưới điện đảm bảo ổn định cấp điện liên tục, an toàn cho nhân dân để sinh hoạt và phát triển kinh tế. Được sự quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh Hưng Yên, UBND huyện Kim Động, đặc biệt là sự nỗ lực của Công ty Điện lực Hưng Yên, hiện tại bà con nhân dân trong thôn, xã đã rất phấn khởi và an tâm được sử dụng nguồn điện ổn định, đảm bảo chất lượng phục vụ đời sống nhân dân và phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Huế Vũ

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Bộ Công thương ,Tập đoàn Điện lực kiểm tra cấp điện dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại Hưng Yên
Điện lực Ân Thi sẵn sàng phục vụ điện đổ ải Đông Xuân và Tết Kỷ Hợi
Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo cấp điện cho sản xuất cuối năm 2018 và dịp Lễ, Tết
Hội thảo đề tài nghiên cứu khoa học giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng khu vực nông thôn
Công ty Điện lực Hưng Yên triển khai Thông tư 31 để thực hiện tốt công tác kiểm tra sử dụng điện, xử lý vi phạm hợp đồng mua bán điện
Cách tính giá điện mới có lợi cho người thuê trọ
Những điểm mới của thông tư 25/2018/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện
Công ty Điện lực Hưng Yên tăng cường kiểm tra phòng chống trộm cắp điện
EVN chủ động ứng phó mùa mưa bão
Điện lực Ân Thi áp dụng nhiều biện pháp giảm tổn thất điện năng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019