Thuận lợi trong giải phóng mặt bằng, PC Hưng Yên thực hiện nhanh các dự án đầu tư lưới điện
 
2018-06-21 16:58:10

 

Những năm gần đây, Hưng Yên luôn được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá. Đi đôi với sự tăng trưởng, sản lượng điện thương phẩm trên địa bàn tỉnh luôn tăng trưởng qua các năm. Để có được kết quả như vậy, ngoài việc cung cấp điện an toàn, liên tục, đảm bảo chất lượng điện năng, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và nhu cầu điện sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Hưng Yên đã và đang chú trọng đầu tư nâng cấp công trình trọng điểm, đặc biệt tại các Khu vực phát triển công nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu năm, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp lưới điện trong toàn tỉnh. Hiện tại, Công ty đã triển khai thi công các dự án trọng điểm như:  Xuất tuyến mạch kép 22kV sau TBA 110kV Văn Giang 2 liên lạc với TBA 110kV Văn Giang và TBA 110kV Khoái Châu, Xuất tuyến mạch kép 22kV sau TBA 110kV Khoái Châu cấp điện cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Mỹ dọc tỉnh lộ 379, Xuất tuyến mạch kép 22kV sau TBA 110kV Minh Đức cấp điện cho các phụ tải KCN Minh Đức và KCN Minh Quang, Xây dựng xuất tuyến trung thế 22,35kV sau TBA 110kV Minh Hải và TBA 110kV TP Hưng Yên….Để các dự án này triển khai và thi công đúng tiến độ cần có sự hợp tác và ủng hộ từ phía nhân dân trong các mặt, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng.

Một số hình ảnh thi công các công trình điện của Công ty Điện lực Hưng Yên:


 

Các dự án trên được triển khai đảm bảo tiến độ theo thời hạn của hiệp định tín dụng. Trong công tác giải phóng mặt bằng các công Ty nhận được sự tạo điều kiện từ chính quyền và nhân dân địa phương. Ngay từ khi lập phương án đầu tư, công tác dân vận được thực hiện dưới sự phối hợp các bên liên quan và địa phương khảo sát. Có địa phương, người dân còn mong đợi tiến độ hoàn thành từng ngày.

Các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng lưới điện đã mang lại lợi ích thiết thực của người dân trong vùng dự án, lợi ích cộng đồng và lợi ích nhà đầu tư. Khi dự án hoàn thành, người dân được hưởng dịch vụ điện năng với chất lượng cao hơn, giá thành hợp lý hơn so với trước đây họ dùng điện của các hợp tác xã dịch vụ điện địa phương. Vì thế Công tác giải phóng mặt bằng có vai trò rất quan trọng để đảm bảo công việc thuận lợi trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên, tạo sự đồng thuận trong cộng đồng, chung sức vì sự phát triển của xã hội. Thành công trong giải phóng mặt bằng của các địa phương sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và dự án để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương và đời sống của người dân tốt hơn.

          Công ty Điện lực Hưng Yên luôn luôn chú trọng trong việc thực hiện các dự án đầu tư xây dựng để cung cấp điện ổn định, kịp thời, an toàn cho các doanh nghiệp mới thuộc khu công nghiệp và một số phụ tải tại các khu vực trong tỉnh để giảm tổn thất điện năng, đảm bảo cấp điện cho các phụ tải phát triển mới trong năm 2018 và các năm tiếp theo, nâng cao chất lượng cung cấp điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội hiện tại và trong tương lai. Những năm gần đây sản lượng điện thương phẩm của Công ty Điện lực Hưng Yên luôn trên đà tăng trưởng trên 10%.

 

Huế Vũ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ân Thi triển khai đầu tư, sửa chữa lưới điện nâng cao chất lượng điện năng
Hoàn thành dự án đầu tư xây dựng mới lưới điện tại huyện Ân Thi ngay đầu quý I năm 2020
Đấu nối hotline TBA Khu dân cư mới An Viên – Điện lực Phù Tiên
Sớm đưa vào vận hành các trạm biến áp chống quá tải lưới điện trên địa bàn hai huyện Phù Cừ và Tiên Lữ
Triển khai thực hiện dự án Xây dựng các xuất tuyến trung thế sau các TBA 110kV trên toàn Tỉnh
Ân Thi: Chính quyền địa phương vào cuộc giải phóng mặt bằng thi công công trình điện
Đầu tư, nâng cấp hạ tầng lưới điện nông thôn
Hoàn thành dự án nâng cao khả năng truyền tải ĐZ 110kV nhánh rẽ TBA 110kV Hưng Yên
Đấu nối đóng điện vận hành xuất tuyến mạch kép 22kV sau TBA 110 kV Văn Giang
Chống quá tải khu vực thôn Văn Nhuế- Thị Trấn Bần-Huyện Mỹ Hào

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : AstridEdge1
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 3303

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, June 6, 2020