Hưng Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão
 
2018-06-11 10:22:06

 Nhờ sớm thực hiện kế hoạch cấp điện cho mùa nắng nóng và mưa bão năm nay, ngành điện Hưng Yên đã hoàn thành trước hai tháng, qua đó được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu Tổng công ty Điện lực miền Bắc về cấp điện mùa cao điểm.

Với đặc thù là tỉnh công nghiệp, với tổng số 425.000 khách hàng sử dụng điện, trong đó có trên 25 ngàn cơ sở sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Đây là những khách hàng sử dụng điện chiếm 65% sản lượng thiêu thụ điện của toàn tỉnh.

Với lượng điện tiêu thụ trung bình hàng tháng là gần 332 triệu kW điện năng trên tháng, đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên nhận định trong mùa nắng nóng này dự kiến tỷ lệ phụ tải sẽ tăng cao tới 12% so với cùng kỳ năm trước.

Với việc triển khai có hiệu quả các tiêu chuẩn iso 1400 và quy trình sản xuất 5S, đơn vị đã hoàn thành kế hoạch cấp điện mùa nắng nóng sớm hơn 1 tháng.

Được biết; 27 đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thời điểm này đã cơ bản hoàn thành các phương án cấp điện và diễn tập tìm kiếm cứu nạn và xử lý nhanh sự cố khi có thiên tai. Trong đó riêng Công ty Điện lực Hưng Yên là một trong những đơn vị hoàn thành sớm nhất kế hoạch này.

Hoàn thành và xây dựng và đưa vào vận hành thêm 2 trạm biến áp 110kV; 54 trạm biến áp hạ áp chống quá tải và bảo dưỡng 189 máy biến áp cấp điện cho các trạm bơm chống úng với tổng kinh phí trên 52 tỷ đồng. Qua đó Điện lực Hưng Yên đã sẵn sàng cấp điện ổn định cho sản xuất và sinh hoạt cho tất cả các khách hàng công nghiệp, dân dụng trong mùa nắng nóng và mưa bão, góp phần vào thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hưng Yên.

Theo VTV.vn

 
Tin cùng thư mục :
Những cách tiết kiệm điện ngày hè nắng nóng
EVNNPC: Chú trọng công tác tiết kiệm điện
Xử lý các vi phạm gian lận trong sử dụng điện và khuyến khích sử dụng điện hiệu quả
Bộ Công thương ,Tập đoàn Điện lực kiểm tra cấp điện dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại Hưng Yên
Điện lực Ân Thi sẵn sàng phục vụ điện đổ ải Đông Xuân và Tết Kỷ Hợi
Công ty Điện lực Hưng Yên đảm bảo cấp điện cho sản xuất cuối năm 2018 và dịp Lễ, Tết
Hội thảo đề tài nghiên cứu khoa học giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng khu vực nông thôn
Công ty Điện lực Hưng Yên triển khai Thông tư 31 để thực hiện tốt công tác kiểm tra sử dụng điện, xử lý vi phạm hợp đồng mua bán điện
Cách tính giá điện mới có lợi cho người thuê trọ
Những điểm mới của thông tư 25/2018/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Tuesday, May 21, 2019