Thăm hỏi, tặng quà cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân
 
2018-05-24 14:27:48

 

Ngày 23/5/2018, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đại diện công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc  đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi và tặng quà cho 05 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo thuộc các phòng chức năng công ty nhân dịp Tháng Công nhân và tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018. Mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và phần quà trị giá 300.000đ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, tạo điều kiện thuận lợi cho CBCNV an tâm lao động sản xuất.

Đồng chí Nguyễn Việt Phương –  UV BCH Công đoàn Tổng Công ty, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên thay mặt Công đoàn Tổng công ty đã thăm hỏi và chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của các đoàn viên công đoàn; đồng thời động viên các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, tiếp tục cùng tập thể đơn vị phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Việt Phương –  UV BCH Công đoàn Tổng Công ty, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV nhân dịp tháng công nhân.

Các đồng chí CNLĐ, đoàn viên công đoàn bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống và công tác.

Cũng trong tháng công nhân, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên tặng quà tới các gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc. Trong thời gian này, công đoàn công ty cũng đã phối hợp chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động như bồi huấn cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên, phối hợp tuyên truyền giáo dục chế độ chính sách, pháp luật tới đoàn viên, CNVC lao động thực hiện tốt nội quy, quy chế của đơn vị; phối hợp kiểm tra giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về lao động.

Thăm hỏi và tặng quà tới gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân đã trở thành hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn, mang lại hiệu quả thiết thực và ý nghĩa sâu sắc, động viên người lao động phát huy năng lực, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, hăng say lao động sản xuất góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Huế Vũ

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chủ tịch Công đoàn PC Hưng Yên tiếp tục được chọn là thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh
Chi đoàn Điện lực Yên Mỹ và chi đoàn Điện lực Khoái Châu giao lưu bóng đá
Phóng sự ảnh: Khai mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức-lao động PC Hưng Yên lần thứ IV năm 2018.
Đoàn thanh niên Điện lực Mỹ Hào tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
Hội nghị Tổng kết phong trào CNVC LĐ và công tác công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Phù Cừ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII
PC Hưng Yên: tham dự lễ khánh thành và ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa tại huyện Văn Giang.

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, July 21, 2018