Văn hóa lãnh đạo: EVNNPC tổ chức “Hội thảo Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê”
 
2018-05-14 06:59:14

Song song với triển khai các hoạt động đổi mới công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, chương trình nhận diện thương hiệu với mục tiêu xuyên suốt lấy khách hàng làm trung tâm để nâng cao năng lực cạnh tranh, hiệu quả công tác kinh doanh và chất lượng dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu đổi mới để phù hợp với lộ trình phát triển thị trường điện. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) còn đặc biệt chú trọng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ CBCNV mà tiên phong là đội ngũ lãnh đạo chủ chốt. 

Trong ngày 9/5/2018, tại Hà Nội, Hội thảo “Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê” đã được tổ chức với sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo của Tổng công ty: Ban Tổng giám đốc, các đồng chí là Trưởng, phó các ban, giám đốc các đơn vị trực thuộc cùng các diễn giả chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Như chúng ta đã biết, để đảm đương tốt vai trò là người đứng đầu một đơn vị, một doanh nghiệp, mỗi nhà lãnh đạo cần phát triển tư duy chiến lược, đó là yếu tố quan trọng để thích ứng với những điều kiện mới nhằm tiến nhanh và vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế. Hội thảo đề cập và thảo luận nhiều vấn đề quan trọng và cần thiết như: Động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, các nhân tố tâm lý trong quản trị, tư duy hoạch định chiến lược hay như tinh thần của doanh nhân, trí tuệ, kỹ năng của một nhà lãnh đạo toàn cầu….Các nhà lãnh đạo chủ chốt của EVNNPC đã vui vẻ, cởi mở chia sẻ và đón nhận kiến thức trên tinh thần lạc quan, tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của Tổng công ty trong tương lai.

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đến các diễn giả, chuyên gia ngày hôm nay đã truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn quý báu để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới. Với sự đam mê nhiệt huyết, yêu nghề của đội ngũ lãnh đạo EVNNPC, chúng tôi sẽ nỗ lực hiện thực hóa những kiến thức đó, áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn của Ngành điện, đoàn kết để cùng nhau chèo lái con thuyền EVNNPC vững mạnh và ngày càng phát triển”.

 

Học viên chụp ảnh lưu niệm với các diễn giả, chuyên gia

Kỷ nguyên số hay cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho ngành Điện nói chung và EVNNPC nói riêng. Tin tưởng rằng với năng lực, kinh nghiệm quản lý trong hoạt động sản xuất cùng với sự đam mê với Ngành của đội ngũ lãnh đạo như hiện nay, tư duy chiến lược của Người đứng đầu, sự đoàn kết của gần 28.000 CBCNV,Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ thực sự phát triển mạnh mẽ, nâng tầm thương hiệu EVNNPC “Vì niềm tin của bạn”.

Doãn Tuấn Dương – theo website EVNNPC

 

 
Tin cùng thư mục :
Câu chuyện VHDN: Đừng so đo, tính toán
Kỹ năng chào hỏi trong giao tiếp
Những điều cần tránh khi làm việc trong không gian chung
[Tin video] Công ty Điện lực Hưng Yên phát động xây dựng VHAT và thực hiện tốt VHDN năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên thi đua thực hiện tốt công tác VHDN năm 2018.
EVNNPC: Hướng tới chất lượng phục vụ vì sự hài lòng của Khách hàng
Đạt điểm xuất sắc trong thẩm định ”Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2013-2017
4 giá trị đặc trưng tạo nên bản sắc văn hóa lãnh đạo EVNNPC
EVNNPC ban hành quy định tổ chức mừng sinh nhật CBCNV và sửa đổi bổ sung quy định tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi về nghỉ chế độ hưu.
Đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp: PC Hưng Yên trang bị đồng phục cho CBCNV theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, May 27, 2018