EVNNPC tập huấn trực tuyến về công tác đầu tư xây dựng
 
2018-05-02 17:03:14

 

 Nhằm nâng cao chất lượng công tác đầu tư xây dựng  và lựa chọn nhà thầu, ngày 27/4/2018, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng tổ chức lớp trực tuyến tập huấn chuyên sâu về một số vân đề liên quan đến năng lực của tổ chức và cá nhân tham gia công tác đầu tư xây dựng theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày với sự hướng dẫn của các giảng viên là ông Trần Quốc Thắng – Giảng viên AMC, Ông Hoàng Thọ Vinh – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý hoạt động xây dựng - Bộ Xây dựng và Ông Nguyễn Việt Hùng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý đấu thầu, Bộ kế hoạch và đầu tư.

Tham dự lớp tập huấn gồm có Phó giám đốc phụ trách đầu tư xây dựng, lãnh đạo và cán bộ các phòng kế hoạch và vật tư, phòng kỹ thuật, phòng tài chính kế toán, phòng quản lý đầu tư - làm công tác liên quan đến thủ tục đầu tư xây dựng.

Nội dung của buổi tập huấn trao đổi về các vấn đề liên quan đến năng lực của tổ chức và cá nhân tham gia công tác đầu tư xây dựng theo các quy định pháp luật hiện hành: Tổng quan về hệ thống văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến công tác đầu tư xây dựng. Một số quy định đối với dự án ODA do Tổng Công ty làm chủ đầu tư. Một số quy định đối với dự án độc lập do Tổng Công ty là đơn vị có thẩm quyền quyết định đầu tư, Chủ đầu tư. Một số quy định pháp luật về ủy quyền thực hiện chức năng của chủ đầu tư cho Ban quản lý dự án chuyên ngành. Hệ thống hóa các yêu cầu cụ thể đối với từng loại nhà thầu, gói thầu trong lĩnh vực điện. 

Trong khuôn khổ thời gian của đợt tập huấn, các học viên đã được nghe nội dung hướng dẫn các văn bản quy định hiện hành của nhà nước về năng lực của tổ chức và cá nhân tham gia công tác đầu tư xây dựng theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Nguyễn Thị Bảo Yến- Phòng Quản lý đầu tư

 

 
Tin cùng thư mục :
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Chính phủ yêu cầu không dùng tiền mặt thanh toán tiền điện, nước, học phí ở đô thị
Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật nhân tháng tri ân khách hàng
EVNNPC sẽ “số hóa” mọi lĩnh vực hoạt động
Công ty Điện lực Hưng Yên "Chắp cánh ước mơ" tới học sinh
PC Hưng Yên: Mốc son về tổn thất điện năng trong năm 2018
Tri ân khách hàng tại Tiên Lữ và Phù Cừ
Thư tri ân Công ty Điện lực Hưng Yên gửi Quý khách hàng sử dụng điện
Điện lực Ân Thi tặng quà gia đình chính sách và thắp sáng đường quê nhân tháng Tri ân khách hàng
Điện lực Yên Mỹ sưởi ấm tinh thần tới khách hàng nhân tháng Tri ân khách hàng năm 2018

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Friday, January 18, 2019