Tấm gương về an toàn trong lao động tại Điện lực Ân Thi
 
2018-03-30 15:32:21

 

Trong những năm qua, công tác AT-VSLĐ của Điện lực Ân Thi có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Để có kết quả như vậy là được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt từ các cấp lãnh đạo; bên cạnh đó cũng là ý thức chấp hành nội quy lao động của CBCNV ngày một tốt hơn. Một trong những tấm gương sáng về thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ của Điện lực Ân Thi là anh Hoàng Ngọc Tiến- một ATVSV lâu năm của Điện lực.

Nhắc đến anh Hoàng Ngọc Tiến, tất cả công nhân viên đồng nghiệp đều nhận thấy anh là người tỉ mỉ, cẩn thận, có trình độ, tay nghề trong công việc. Lãnh đạo tại cơ quan ghi nhận, đánh giá với công việc là trách nhiệm,với bản thân luôn trau dồi kiến thức để đạt hiệu quả cao nhất với công việc được giao.

 

Anh Hoàng Ngọc Tiến kiểm tra lại phiếu trước khi anh em

trong tổ thực hiện nhiệm vụ

Anh Hoàng Ngọc Tiến được phân công làm ATVSV của đội sản xuất nhiều năm nay. Nhiệm vụ của anh là kiểm tra dụng cụ sản xuất và nhắc nhở biện pháp an toàn cho các nhóm làm việc. Với kinh nghiệm hơn chục năm công tác trong ngành và là người có trách nhiệm, có trình độ nên cách anh hướng dẫn những quy định, quy trình được đối với đồng nghiệp rất dễ hiểu và thực tế. Khi được phân công vào nhóm công tác anh thực hiện đầy đủ trách nhiệm theo nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, anh luôn nghiêm chỉnh thực hiện quy định trong công tác an toàn lao động trước khi làm việc.

Anh Hoàng Ngọc Tiến là một người công nhân quản lý vận hành nắm chắc kiến thức về AT-VSLĐ và có tay nghề tốt. Những công việc có tính chất phức tạp, khó khăn anh đều được lãnh đạo tin tưởng giao việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trải qua thực tế công việc và những kinh nghiệm trong ngành, anh đã rút cho mình những bài học để thành kỹ năng cho bản thân cũng như làm tài liệu hướng dẫn người chưa biết, chưa nắm vững. Trong nhiều năm liền, anh đã được lãnh đạo đề cử tham gia các cuộc thi của Tổng Công ty và Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức và đều giành giải cao.

Với yêu cầu cao về SXKD như hiện nay thì tấm gương về lao động sản xuất năng suất, hiệu quả, an toàn như anh Hoàng Ngọc Tiến đáng để chúng ta biểu dương, nhân rộng. Từ đó, mỗi người công nhân điện và CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong công việc đặc biệt là “ý thức đảm bảo an toàn trong lao động”.

Nguyễn Xuân Nghĩa -  Điện lực Ân Thi

 
Tin cùng thư mục :
Màu áo cam thương mến
Điện lực Yên Mỹ luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, PCCN, PCTT&TKCN
Gương người tốt việc tốt, sự chung tay của mạng lưới an toàn vệ sinh viên trong công tác an toàn lao động
An toàn vệ sinh viên gương mẫu của Điện lực phù Tiên
Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ATVSLĐ thông qua Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 tại PC Hưng Yên
PC Hưng Yên tổ chức thành công Hội thi ATVSV Giỏi năm 2018
Điện lực Văn Lâm tổ chức hội nghị cung ứng sử dụng điện an toàn và PCCN trong khu dân cư
Hội nghị truyền hình trực tuyến về công tác an toàn vệ sinh lao động
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy
Điện lực Thành Phố Hưng Yên hoàn thành kế hoạch huấn luyện thợ điện năm 2018

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 19, 2019