Hội thi vẽ tranh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3
 
2018-03-12 08:01:20

 

Ngày 8.3 Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức hội thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26.3 tại Hội trường Công ty.

Đến dự Hội thi có Ông Nguyễn Văn Tiệp- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Trưởng Ban nữ Công Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng các chuyên viên văn phòng Công đoàn Tổng; Ông Nguyễn Đức Thiện- Bí thư Đảng ủy; Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên chỉ đạo Hội thi.

 

Đại diện 12 đội thi bốc thăm số thứ tự thi

Hội thi lần này thu hút 12 đội tham gia với 60 thí sinh đến từ khối phòng ban Công ty và 09 Điện lực trực thuộc. Các tác phẩm dự thi có chủ đề về vai trò của điện đối với cuộc sống; các lĩnh vực chuyên môn của ngành điện như: An toàn vệ sinh lao động, văn hóa doanh nghiệp, 5S, giao tiếp khách hàng,.. Các vấn đề xã hội cần quan tâm như: bình đẳng giới, công tác nữ, chăm sóc gia đình, kế hoạch hóa gia đình, năng lượng,… Các thí sinh tham dự cuộc thi phải trải qua 3 phần: Phần thi vẽ tranh; Phần thi thuyết minh về bức tranh; Phần thi phản biện và giải trình về bức tranh.

 

Phần thi phản biện và giải trình giữa hai đội thi về bức tranh được diễn ra sôi nổi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên phòng 1 (P1, P2, P3, P4) Công ty Điện lực Hưng Yên, 1 giải nhì và 2 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Đồng thời hội thi trao giải phụ cho các đội thi có bức tranh có nhiều nét vẽ nhất, bức tranh ý nghĩa nhất, đội thi thuyết minh xuất sắc nhất, phản biện xuất sắc nhất…

 

Mỗi đội thi mang đến một màu sắc, một thông điệp riêng cho Hội thi

Hội thi vẽ tranh lần này không chỉ là trò chơi giữa các đội mà còn là cuộc thi trí tuệ. Để làm nên bức tranh có ý nghĩa và truyền thông điệp tới khán giả đòi hỏi các đội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống và  sáng tạo. Qua Hội thi, mỗi CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên thêm trau dồi kiến thức và kỹ năng cho mình để học tập, rèn luyện và cống hiến.

 

Ông Nguyễn Văn Tiệp- Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao giải cho đội thi đạt giải Nhất của Hội thi

Đồng chí Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên- Trưởng ban Tổ chức Hội thi vẽ tranh phát biểu bế mạc hội thi: “Đây là một cuộc thi tràn đầy sự sôi nổi, nhiều niềm vui, tiếng cười -diễn ra đúng ngày Quốc tế phụ nữ đã thành công tốt đẹp. 12 đội thi đã mang đến 12 thông điệp hết sức ý nghĩa, gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và các vấn đề nóng của xã hội . Thời gian chuẩn bị  của đội thi không nhiều và ý tưởng cuộc thi mới lạ được các đội chơi đã thể hiện rất ấn tượng. Ban giám khảo đánh giá các thí sinh rất tài năng, vừa giỏi chuyên môn và có rất nhiều năng khiếu. Để làm nên Hội thi thành công cũng là sự quan tâm rất lớn của Giám đốc Công ty, Ban thường vụ Công đoàn, sự quan tâm của lãnh đạo và công đoàn các Điện lưc. Hội thi cũng thể hiện sự làm việc chuyên nghiệp của ban tổ chức Công ty Điện lực Hưng Yên”.

Huế Vũ

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Điện lực Ân Thi đẩy mạnh phong trào thể thao
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hướng tới đoàn viên và người lao động
Đoàn Thanh niên PC Hưng Yên hăng hái đi đầu trong công tác tri ân khách hàng
Vì niềm tin của bạn- Một ngày mai tươi sáng
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm, tặng quà Tết tới Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em mồ côi.
Chi bộ Điện lực Mỹ Hào kiểm điểm, đánh giá, xếp loại Đảng viên năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên: Hỗ trợ 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cừ
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động

 

 

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : nguyễn bật huy
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 9
User Count Toàn bộ : 2431

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, March 21, 2019