Điện lực Văn Lâm tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018
 
2018-03-05 18:03:00

 

Trong không khí vui mừng của một mùa Xuân mới, ngày 27/2/2018 vừa qua được sự đồng ý của Ban lãnh đạo và BTV Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên. Điện lực Văn Lâm long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên về dự và chỉ đạo. Ngoài ra còn có các đồng chí là trưởng phó các phòng Kế hoạch và vật tư, phòng Kỹ thuật, phòng Quản lý đầu tư của Công ty. 

Hội nghị Người lao động năm 2018 của Điện lực Văn Lâm diễn ra trong 02 phiên làm việc. Phiên thứ nhất hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch, thư ký điều hành hội nghị và thông qua báo cáo công tác hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2017. Tại phiên làm việc đầu tiên, hội nghị cũng thông qua danh sách bầu cứ đoàn đại biểu dự Hội nghị Người lao động cấp trên.

 

Trong phần làm việc của phiên thứ 2, hội nghị đã được nghe bản báo cáo chi tiết về toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của Điện lực Văn Lâm. Theo đó, báo cáo đã tập trung sâu vào các vấn đề chưa thực hiện được hoặc còn nhiều tồn tại đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục như một số chỉ tiêu sản xuất kinh doanh chưa thực sự tương xứng với kế hoạch đề ra, thời gian hoàn thành các nhiệm vụ chuyên đề như thực hiện 5S tại các trạm biến áp, công sở, thực hiện thay công tơ định kỳ, áp giá bán, kiểm tra chống trộm cắp, các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện, nguyên nhân các sự cố

 

 

 Hội nghị nghe và đóng góp ý kiến báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2017

 

Được đánh giá là một hội nghị cởi mở, không ngại nhìn thẳng vào các tồn tại chưa làm được để có các giải pháp khắc phục cụ thể, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp với hội nghị bằng các tham luận hết sức thiết thực và tập trung như: Tăng cường đầu tư xây dựng lưới điện CQT tại các điểm nóng quá tải  thuộc các xã có mật độ người thuê nhà trọ nhiều như khu vực Lạc Hồng, Như Quỳnh, Lạc Đạo, Minh Hải… Tăng cường công tác sửa chữa lưới điện, xóa các điểm điện áp thấp, các điểm vi phạm khoảng cách pha-đất tại các xã thuộc dự án ReII, ReII (mở rộng) như xã Việt Hưng, Đại Đồng, Chỉ Đạo… Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, áp giá bán…ngoài ra, việc chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên cũng được tập trung như tăng cường các hoạt động công đoàn, cung cấp thêm các dụng cụ bảo hộ lao động, dụng cụ làm việc hay đồng phục tại cơ quan.

Sau khi nghe báo cáo và đặc biệt là các ý kiến của người lao động trực tiếp, đồng chí Giám đốc Công ty cũng đã dành thời gian phát biểu, chia sẻ với cán bộ công nhân viên Điện lực Văn Lâm. Đồng chí Giám đốc cũng đã phân tích các chỉ tiêu còn khiêm tốn để gợi ý đưa ra các giải pháp trong năm 2018 cho Điện lực. Với mong muốn Điện lực Văn Lâm sẽ luôn là cánh chim đầu đàn của toàn Công ty Điện lực Hưng Yên, đồng chí Giám đốc cũng đã giao nhiệm vụ cho tập thể Điện lực Văn Lâm tiếp tục thể hiện quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu Công ty giao năm 2018.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công ty đã trao tặng giấy khen của Công ty Điện lực Hưng Yên cho các tập thể và cá nhân của Điện lực Văn Lâm đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 của Công ty.

Kết thúc chương trình, hội nghị đã bầu ra được đoàn đại biểu tham dự Hội nghị người lao động cấp trên và thông qua dự thảo nghị quyết năm 2018. Với tinh thần quyết tâm cao độ của mỗi cá nhân, tập thể CBCNV Điện lực Văn Lâm tin tưởng sẽ thực hiện tốt những nội dung trong Nghị quyết đã đề ra.

Đào Duy Đan – Điện lực Văn Lâm

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn EVNNPC tổ chức Hội nghị BCH mở rộng và bàn giao Công đoàn các Chi nhánh lưới điện cao thế về trực thuộc Công đoàn các Công ty Điện lực tỉnh
Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ EVNNPC tại Hưng Yên
Điện lực Ân Thi tập huấn giao tiếp khách hàng cho Dịch vụ bán lẻ điện năng
Tập huấn nghiệp vụ Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Điện lực Phù Tiên: Huấn luyện kỹ năng, tay nghề cho người lao động thường xuyên làm việc trên lưới điện
Điện lực Ân Thi bước khởi đầu xây dựng BSC/KPIs cấp Điện lực
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018- Chi bộ Quản lý đầu tư
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2018
Điện lực Yên Mỹ triển khai thực hiện nhiệm vụ giảm tổn thất điện năng tháng 4/2018
Điện lực Ân Thi tổ chức bồi huấn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, January 19, 2019