Phân xưởng SCTB & XLĐ tô chức Hội nghị Người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2017
 
2018-03-01 17:01:28

 

 

Thực hiện chỉ thị liên tịch của Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên số 20/CTLT-PCHY-CĐ ngày 02/01/2018 về việc tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Ngày 07/02/2018 Phân xưởng SCTB & XLĐ  đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 và tổng kết công tác công đoàn năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ– Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên và toàn thể 18 CBCNV Phân xưởng SCTB & XLĐ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phân xưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 và báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ, phong trào CNVC-LĐ, hoạt động công đoàn bộ phận Phân xưởng SCTB & XLĐ. Qua đó đã tổng kết đánh giá những thành tích mà tập thể CBCNV Phân xưởng đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, đầu tư xây dựng và công tác an toàn bảo hộ lao động. Hội nghị đã diễn ra trong không khí hết sức tập trung, khẩn trương và thảo luận sôi nổi trên tinh thần đóng góp các ý kiến mang tính xây dựng rất cao.

Thông qua Hội nghị, lãnh đạo Phân xưởng đã giải trình và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của tập thể và cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ SXKD được giao, trong hoạt động phong trào CNVC, cũng như các chế độ chính sách và chăm lo đời sống người lao động. Đặc biệt, Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ– Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất thông qua các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và các nhiệm vụ chính cần phấn đấu đạt mục tiêu đề ra trong năm 2018. Hội nghị đã thống nhất bầu 04 đại biểu đại diện cho CBCNV Phân xưởng tham dự Hội nghị người lao động PC Hưng Yên năm 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt lãnh đạo Công ty trao giấy khen của Công ty Điện lực Hưng Yên cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ cũng đã trao giấy khen của Giám đốc Công ty cho tập thể 2 Đội sản xuất số 1, số 2 và các cá nhân của Phân xưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD2017.

Nguyễn Văn Tình – Phân xưởng SCTB & XLĐ.

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ công bố quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ EVNNPC tại Hưng Yên
Điện lực Ân Thi tập huấn giao tiếp khách hàng cho Dịch vụ bán lẻ điện năng
Tập huấn nghiệp vụ Kiểm tra giám sát mua bán điện tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Điện lực Phù Tiên: Huấn luyện kỹ năng, tay nghề cho người lao động thường xuyên làm việc trên lưới điện
Điện lực Ân Thi bước khởi đầu xây dựng BSC/KPIs cấp Điện lực
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018- Chi bộ Quản lý đầu tư
Điện lực Yên Mỹ huấn luyện định kỳ cho dịch vụ bán lẻ điện nông thôn tháng 5 năm 2018
Điện lực Yên Mỹ triển khai thực hiện nhiệm vụ giảm tổn thất điện năng tháng 4/2018
Điện lực Ân Thi tổ chức bồi huấn nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ đấu thầu qua mạng

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, December 16, 2018