Điện lực Yên Mỹ tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018
 
2018-03-01 17:04:43

 

Thực hiện chỉ thị liên tịch của Giám đốc và Ban thường vụ công đoàn của Công ty Điện lực Hưng Yên số 20/CTLT-PCPT-CĐ ngày 2 tháng 1 năm 2018 về việc Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018. Ngày 10/02/2018, Điện lực Yên Mỹ đã tổ chức Hội nghị người lao động tại Hội trường đơn vị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Tri Thức – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hưng Yên; đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng 52 cán bộ công nhân viên Điện lực Yên Mỹ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty dự và chỉ đạo Hội nghị

          Khai mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Tuấn - Phó Giám đốc Điện lực Yên Mỹ thông qua báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 tuy đơn vị gặp nhiều khó khăn như: Lực lượng lao động thiếu, thời tiết diễn biến bất thường, phức tạp, địa bàn quản lý tương đối rộng. Tuy nhiên, được chỉ đạo sâu sát của Chi bộ cũng như lãnh đạo đơn vị và sự đoàn kết nhất trí cao của CBCNV, đơn vị đã thực hiện hoàn thành kế hoạch Công ty giao. Báo cáo cũng đã phân tích, đánh giá các chỉ tiêu đạt và chưa đạt được so với kế hoạch giao. Đồng thời Ban lãnh đạo cũng nêu ra những mặt còn hạn chế để Hội nghị rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong thời gian tới. Tiếp đó, đồng chí Đinh Hoàng Long - Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn và các chế độ chính sách cũng như tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Đồng chí cũng thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở phát động phong trào “ Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất được giao năm 2018"

Đồng chí Đặng Ngọc Trận - Bí thư chi bộ - Giám đốc

Điện lực Yên Mỹ chủ trì Hội nghị

          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Trận - Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Yên Mỹ cũng đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị và đánh giá cao những nỗ lực của CBCNV trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Công ty giao trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể CBCNV cần phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018 và tập trung một số vấn đề chính sau đây: Phải có các giải pháp cụ thể để thực hiện chỉ tiêu tổn thất điện năng giảm so với năm 2017, tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện, công tác an toàn vệ sinh lao động và “đặc biệt cần chú trọng hơn nữa công tác dịch vụ để tạo dựng hình ảnh đẹp của người công nhân ngành Điện với khách hàng”.

          Hội nghị kết thúc thành công với 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động và bầu đại biểu tham dự Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Hưng Yên năm 2018.

Nguyễn Văn Thuận- Điện lực Yên Mỹ

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Phù Tiên Hội nghị tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
Điện lực Văn Lâm tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018
Điện lực Khoái Châu: Hội nghị người lao động năm 2018 và tổng kết công tác công đoàn năm 2017
Phân xưởng SCTB & XLĐ tô chức Hội nghị Người lao động và tổng kết công tác công đoàn năm 2017
Phòng Kế hoạch và vật tư tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2018
Điện lực Thành Phố Hưng Yên tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2018
Hội nghị Người lao động năm 2018 & Tổng kết công tác công đoàn năm 2017 Phòng Tổ chức & Nhân sự
Điện lực Ân Thi tổng kết công tác dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2017
Sơ kết công tác SXKD quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2017
Điện lực Mỹ Hào tổ chức trao đổi kinh nghiệm tại Điện lực Thành Phố Hải Dương

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Saturday, March 24, 2018