PC Hưng Yên thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 2017
 
2018-01-22 09:36:56

 Đó là nhận xét của Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc Hồ Mạnh Tuấn trong Hội nghị Tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Công ty Điện lực Hưng Yên (PC Hưng Yên) vào ngày 10/01/2018. 

Tại hội nghị, đại diện của PC Hưng Yên cho biết, năm qua PC Hưng Yên đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) giao, đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, thu nhập của người lao động được cải thiện, góp phần thúc đẩy tăng năng suất lao động. 
 
Năm 2017, sản lượng điện thương phẩm là 3.485,82 tr.kWh, đạt 100,17% kế hoạch, tăng trưởng 12,11% so với năm 2016, trong đó thành phần công nghiệp xây dựng tăng 13,22%. Tổn thất điện năng là 4,5%, thấp hơn 0,91% so với kế hoạch và giảm 1,10% so với cùng kỳ năm 2016. Doanh thu đạt 5.540,45 tỷ đồng, tăng 625,63 tỷ đồng so với năm 2016. 
 
Đặc biệt, PC Hưng Yên đã có sự chuyển biến tích cực trong công tác dịch vụ khách hàng, được thể hiện bằng điểm hài lòng khách hàng năm 2017 đạt 8,16 điểm, tăng 0,4 điểm so với năm 2016. Đây là con số đánh giá hoàn toàn khách quan do tư vấn độc lập đưa ra dựa trên khảo sát khách hàng.
 
Năm 2018, PC Hưng Yên sẽ nỗ lực cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các phụ tải và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong sản xuất kinh doanh; Nâng cao chất lượng điện năng, chất lượng dịch vụ khách hàng; Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh Tổng công ty giao; Tiếp tục duy trì công tác 5S, văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác tiết kiệm lao động để tăng năng suất lao động, phấn đấu thu nhập bình quân của người lao động tăng 10% so với năm 2017; Ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý, điều hành, vận hành hệ thống điện, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, cụ thể hóa bằng chương trình khoa học công nghệ giai đoạn 2018-2020; Đẩy mạnh công tác quản trị doanh nghiệp; Đào tạo phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng với xu thế phát triển mới…
 
 
Ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc PC Hưng Yên phát biểu
tại hội nghị
 
Bên cạnh những thành tích đạt được, tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Thiện – Giám đốc PC Hưng Yên cũng thẳng thắn nhìn nhận vào những tồn tại của Công ty trong năm vừa qua như khu vực hạ thế vẫn còn 224 lộ có tỷ lệ tổn thất trên 9% và nội dung cập nhật kết quả xử lý yêu cầu của khách hàng trên hệ thống CRM chưa rõ ràng, thiếu thông tin... Từ đó, Giám đốc Nguyễn Đức Thiện đã đưa ra một số giải pháp để khắc phục những hạn chế, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm tới. 
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Tổng giám đốc EVNNPC Hồ Mạnh Tuấn biểu dương những thành tích mà PC Hưng Yên đã đóng góp vào thành công chung của EVNNPC trong năm qua. Ông cũng ấn tượng với những kết quả mà PC Hưng Yên đã đạt được, đặc biệt là tiến bộ vượt bậc trong công tác giảm tổn thất điện năng và dịch vụ khách hàng. 
 
 
Phó Tổng giám đốc EVNNPC Hồ Mạnh Tuấn phát biểu
chỉ đạo hội nghị
 
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, Phó Tổng giám đốc Hồ Mạnh Tuấn chỉ đạo PC Hưng Yên làm tốt những việc sau: 
 
Một là, quán triệt nội dung, tinh thần Hội nghị tổng kết của Tổng công ty và của PC Hưng Yên tới toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. 
 
Hai là, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
 
Ba là, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo hướng minh bạch công khai - cải cách thủ tục hành chính - tương tác với khách hàng tốt hơn nữa. 
 
Bốn là, đồng bộ và tăng cường công tác quản trị trong đầu tư xây dựng. 
 
Năm là, thực hiện tốt chủ đề của năm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”.
 
Ngoài ra, PC Hưng Yên cần thực hiện tốt đề án tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; Ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động, đặc biệt là trong công tác quản trị; Tiếp tục giảm tổn thất điện năng và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao theo hướng nỗ lực tối đa; 
 
Và cuối cùng là thực hiện tốt công tác an toàn lao động và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp – thân thiện để đạt hiệu quả sản xuất kinh doanh cao đồng thời cải thiện điều kiện vật chất tinh thần cho người lao động.
 
Theo website EVNNPC (Ban QHCĐ - EVNNPC)
 
Tin cùng thư mục :
Kiểm tra sát hạch bước 3 cho công nhân thi công, sữa chữa trên lưới điện 22kV đang mang điện
Ưu đãi cho CBCNV ngành điện khi lắp điện mặt trời áp mái
EVNNPC: Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018 thành công tốt đẹp
Triển khai chương trình khảo sát thu thập thông tin đánh giá công tác lãnh đạo trong hành trình văn hóa EVNNPC 2018
EVNNPC áp dụng nhiều hình thức tuyên truyền cho Tuần lễ hồng lần thứ IV
Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV
EVNNPC sẽ triển khai nhiều hoạt động trong tháng tri ân khách hàng năm 2018
Sự cần thiết để đưa KPIs vào quản lý giám sát công việc trong Tổng công ty
Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh Công ty Điện lực Hưng Yên
Chỉ thị về việc triển khai các hoạt động trong "Tháng tri ân khách hàng" năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, December 16, 2018