Công ty Điện lực Hưng Yên thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật nhân tháng tri ân khách hàng
 
2018-01-02 15:15:13

 

       Mỗi dịp cuối năm Công ty Điện lực Hưng Yên đều dành sự quan tâm tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhiễm chất độc da cam, trẻ em mồ côi và khuyết tật… để làm những việc có ích với xã hội. Năm nay, nhân tháng Tri ân khách hàng (tháng 12/2017) Công ty Điện lực Hưng Yên đã thực hiện Chương trình “ chia sẻ yêu thương” . Đại diện Công ty đã tới thăm, trò chuyện, tặng những phần quà thiết thực cho cho các trẻ em khuyết tật và mồ côi tại Trường phục hồi Chức năng Tiên Lữ và Trường phục hồi chức năng Khoái Châu, Trung tâm hy vọng Tiên Cầu.

          Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên tặng quà cho Trường phục hồi chức năng huyện Tiên Lữ

          Những phần quà Công ty Điện lực Hưng Yên tặng cho các trẻ em của trường Phục hồi chức năng huyệnTiên Lữ là 3 tạ gạo, 10 thùng mì, 5kg mì chính để các em đầy đủ no ấm hơn nhân dịp cuối năm. Theo đề xuất của Trung tâm phục hồi chức năng  huyện Khoái Châu, Công ty Điện lực Hưng Yên đã tặng các trẻ 4 bình nóng lạnh trị giá 10 triệu đồng; từ đây các em được dùng nước ấm không phải lo buốt giá của mùa đông . Công ty Điện lực Hưng Yên ủng hộ 1 tạ gạo, 10 thùng mì, 5 kg mì chính cho Trung tâm hy vọng Tiên Cầu- nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi. Những món quà nhân tháng Tri ân khách hàng của Công ty tuy không nhiều nhưng góp thêm phần đem lại những ngày tết đầm ấm hơn cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi nhân dịp Tết đến, Xuân về.

  Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên tặng quà cho Trung tâm hy vọng Tiên cầu 

          Trước đó, Công đoàn, Đoàn thanh niên, CBCNV  Công ty Điện lực Hưng Yên đã thực hiện nhiều Chương trình như : Thắp sáng niềm tin, thắp sáng đường quê, chắp cánh ước mơ, trao niềm tin, gửi yêu thương,… đến nhân dân trên địa bàn tỉnh.Được biết, với tinh thần tương thân tương ái, hàng năm, Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBCNV Công ty Điện lực Hưng Yên thường xuyên có những hoạt động từ thiện giúp đỡ những gia đình, chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Thành Phố.

Đại diện Công ty Điện lực Hưng Yên Ông tặng quà cho Trường phục hồi chức năng huyện Khoái Châu

          Tại Trung tâm, đại diện Công ty đến thăm, đoàn ân cần gửi những lời thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt, ăn ở của các em nhằmđộng viên các em nhỏ mồ côi, khuyết tật để các bạn nhỏ có không khí ấm áp hơn; động viên các em cố gắng học tập, chăm ngoan, vượt lên hoàn cảnh để trở thành người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, cho thấy mỗi cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên biết và quan tâm, chia sẻ với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Huế Vũ  

 
Tin cùng thư mục :
PC Hưng Yên tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
[Chùm ảnh] Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
PC Hưng Yên thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch năm 2017
Điện lực Mỹ Hào mang ánh sáng, sưởi ấm tinh thần tới khách hàng.
“Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của ngành Điện”
Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng của Điện lực Thành phố Hưng Yên.
Năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất: Nghiêm cấm biếu, tặng quà tết cho lãnh đạo cấp trên
Chùm ảnh Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng NPC 2017 (Slide show)
Ứng dụng sáng kiến trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức thành công "Tuần lễ hồng EVN lần thứ III" diễn ra từ 25-31/12/2017

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Thursday, January 18, 2018