PC Hưng Yên tặng quà tới các hộ chính sách trên địa bàn tỉnh nhân tháng tri ân khách hàng (tháng 12/2017)
 
2018-01-22 16:26:22

 

          Mỗi phần trị giá 1 triệu đồng được Công ty Điện lực Hưng Yên trao tặng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của các huyện và thành phố Hưng Yên. Đây là một trong các hoạt động triển khai Tháng tri ân khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

          Cụ thể, Công ty đã trao tặng 20 phần quà tại các huyện Văn Lâm, Văn Giang, Kim Động, Ân Thi, Phù Cừ, Tiên  Lữ và Thành Phố Hưng Yên. Đại diện cho Đoàn là ông Nguyễn Hồng Kỳ - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đến gặp gỡ, hỏi thăm, động viên và trao cho những gia đình chính sách, gia đình có công với đất nước và những gia đình còn khó khăn trong cuộc sống ngày 27 /12/2017 với khẩu hiện “Mỗi người dân đều là khách hàng của ngành điện”. Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đã đến hỏi thăm và tặng quà 2 mẹ Việt Nam anh hùng tại Xã Tống Trân huyện Phù Cừ mà Công ty đã nhận phụng dưỡng suốt đời.

Ảnh : Ông Nguyễn Hồng Kỳ tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

 

            Cùng tham gia trao quà với Công ty Điện lực Hưng Yên cho người dân tại các huyện có Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng các đồng chia Giám đốc và Phó Giám đốc các Điện lực đơn vị. Đồng chí Giám đốc Điện lực Phù Tiên cho biết: “Phù Cừ là huyện phần lớn nghề thuần nông, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Công ty Điện lực Hưng Yên và Điện lực phù Tiên đã chung tay với địa phương chăm lo cho các hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng sẽ giúp họ vươn lên trong cuộc sống”

          Anh Đinh Văn Kiên - huyện Ân Thi chia sẻ trong sự cảm kích: “Cuối năm được nhận quà của Công ty, tôi rất vui. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần mà cònthể hiện sự quan tâm của các đoàn thể, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên tới bà con”.

          Trước đó, Công ty Điện lực Hưng Yên đã phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương vận động cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần III. CBCNV của Công ty đã nhiệt tình tham gia hiến tặng nhiều đơn vị máu mặc dù cuối năm Công ty đang hoàn thành những dự án và công trình. Đến thăm các gia đình chính sách, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cũng như cuộc sống của các thân nhân của gia đình chính sách; đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Các đồng chí đã chia sẻ và bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình hãy phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương để phấn đấu vượt qua những nỗi đau mất mát để vươn lên trong cuộc sống.

          Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn Công ty tới đời sống công đoàn viên nhân tháng Tri ân khách hàng của EVN. Các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam ta.

Hình ảnh tặng quà của Công ty Điện lực Hưng Yên:

 

Huế Vũ

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn Thanh niên PC Hưng Yên hăng hái đi đầu trong công tác tri ân khách hàng
Vì niềm tin của bạn- Một ngày mai tươi sáng
Công ty Điện lực Hưng Yên thăm, tặng quà Tết tới Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em mồ côi.
Chi bộ Điện lực Mỹ Hào kiểm điểm, đánh giá, xếp loại Đảng viên năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên: Hỗ trợ 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cừ
Cán bộ Công ty Điện lực Hưng Yên tham gia Hội thi cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018
Các doanh nghiệp vốn nhà nước Tỉnh Hưng Yên giao lưu bóng đá kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2/9
Công đoàn EVNNPC: Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn lao động
PC Hưng Yên đạt giải nhất cuộc thi "cán bộ kiểm tra giỏi năm 2018” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức
Công ty Điện lực Hưng Yên biểu dương công nhân lao động giỏi 2018

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Sunday, February 17, 2019