Đạt điểm xuất sắc trong thẩm định ”Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” giai đoạn 2013-2017
 
2017-12-12 13:24:55

 

Sáng ngày 08/12/2017, tại Công ty Điện lực Hưng Yên, Ban Chỉ đạo phong trào“Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) tỉnh Hưng Yên đã đến làm việc, thẩm định kết quả xây dựng danh hiệu “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2013-2017. Kết quả Công ty Điện lực Hưng Yên đã được Đoàn Thẩm định đánh giá chấm điểm xuất sắc trong phong trào TDĐKXDĐSVH của tỉnh Hưng Yên.

          Là một trong những đơn vị được Ban chỉ đạo Tỉnh lựa chọn để tổ chức thẩm định trực tiếp, Công ty Điện lực Hưng Yên đã vinh hạnh được đón: ông Phạm Văn Hiệu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng đoàn, bà Hồ Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh – Phó Đoàn cùng 05 thành viên đến từ các cơ quan, đoàn thể tỉnh Hưng Yên. Tham gia làm việc với Đoàn Thẩm định về phía Công ty Điện lực Hưng Yên có ông Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự cùng các đại diện của Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên và chuyên viên một số phòng chức năng.

          Làm việc với Đoàn, ông Nguyễn Văn Thảnh – Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự đã báo cáo kết quả 5 năm xây dựng danh hiệu Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2013-2017 của Công ty. Theo đó, trong 5 năm vừa qua, Công ty Điện lực Hưng Yên đã có nhiều thành tựu vượt bậc, thực hiện tốt công tác cung ứng điện năng phục vụ các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo cấp điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân. Liên tục nhiều năm liền Công ty Điện lực Hưng Yên luôn thoàn thành xuất sắc toàn diện các mặt công tác, được Đảng và Nhà nước, Tỉnh ủy- UBND tỉnh, các Bộ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen và nhiều danh hiệu thi đua cao quý cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động sản xuất. Năm 2014, Công ty đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất. Bên cạnh đó, công tác xây dựng và thực thi Văn hóa Doanh nghiệp của Công ty Điện lực Hưng Yên đã có những bước đột phá mới, đã ban hành áp dụng bộ Quy tắc ứng xử Văn hóa Doanh nghiệp trong toàn Công ty, mang lại hình ảnh đẹp về ứng xử văn hóa của Công ty với cộng đồng.

 

Ông Đỗ Trí Thức – Phó Giám đốc Công ty nêu bật các thành tích nổi bật của PC Hưng Yên giai đoạn 2013-2017 

          Qua kiểm tra thực tế tại đơn vị và đối chiếu với biểu chấm điểm thực hiện các tiêu chuẩn xét và công nhận doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa ban hành kèm theo công văn số 103/BCĐ ngày 15/9/2017 của Ban chỉ đạo TDĐKXDĐSVH của tỉnh Hưng Yên, ông Phạm Văn Hiệu – Trưởng đoàn Thẩm định và các thành viên trong Đoàn đã đánh giá cao những thành tựu trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Hưng Yên. Với số điểm Đoàn Thẩm định chấm 98/100, Công ty Điện lực Hưng Yên được coi là đơn vị đứng đầu trong khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên về xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2013-2017.

Doãn Tuấn Dương – Phòng Tổ chức và Nhân sự

 
Tin cùng thư mục :
Câu chuyện VHDN: Đừng so đo, tính toán
Kỹ năng chào hỏi trong giao tiếp
Văn hóa lãnh đạo: EVNNPC tổ chức “Hội thảo Tư duy chiến lược và Quản trị sự đam mê”
Những điều cần tránh khi làm việc trong không gian chung
[Tin video] Công ty Điện lực Hưng Yên phát động xây dựng VHAT và thực hiện tốt VHDN năm 2018
Công ty Điện lực Hưng Yên thi đua thực hiện tốt công tác VHDN năm 2018.
EVNNPC: Hướng tới chất lượng phục vụ vì sự hài lòng của Khách hàng
4 giá trị đặc trưng tạo nên bản sắc văn hóa lãnh đạo EVNNPC
EVNNPC ban hành quy định tổ chức mừng sinh nhật CBCNV và sửa đổi bổ sung quy định tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV đến tuổi về nghỉ chế độ hưu.
Đẩy mạnh Văn hóa doanh nghiệp: PC Hưng Yên trang bị đồng phục cho CBCNV theo tiêu chuẩn của Tổng công ty.

 

 

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Công Ty Điện Lực Hưng Yên
Số 308 - Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Hiến Nam – TP Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại: 0221.3656.660 - Fax: 0221.3863.886
Home | Top
Đăng ký
Đăng nhập
Monday, May 28, 2018